1065_p5470.jpg
1065_p5470.jpg

Người Vợ Mất Tích PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Vợ Mất Tích đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Vợ Mất Tích với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

..Sau khi trở nên giàu có, tôi có thể tặng cô ấy tất cả những thứ gì cô ấy muốn… Nhưng chúng tôi đã không có con… Đối với cả hai chúng tôi thì đây là một cú sốc đáng sợ. Chính đây là lúc cô ấy bắt đầu phát triển một tình cảm mang tính tội lỗi… Có lẽ cô ấy luôn không ổn định về mặt tâm thần… tôi không biết nữa… Cho dù thế nào…. cô ấy đã trở nên…- Bằng cử chỉ huơ tay trong không khí như một kịch sĩ, ông ta chốt lại: tôi đã yêu cô ấy… Tôi luôn luôn yêu cô ấy, và bất chấp cô ấy thế nào, bất chấp cô ấy đã hành động những gì, thì tình cảm của tôi đối với cô ấy cũng không bao giờ thay đổi…”
Trên đây là một trích đoạn trong trong tác phẩm tiểu thuyết trinh thám đầy hấp dẫn Người Vợ Mất Tích.


Download Ebook Người Vợ Mất Tích Miễn Phí, Tải Sách Người Vợ Mất Tích, Đọc Ebook Người Vợ Mất Tích Online, Ebook Người Vợ Mất Tích Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Vợ Mất Tích Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Vợ Mất Tích Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Vợ Mất Tích Free Ebook, Xem Sách Người Vợ Mất Tích Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start