33420_39961.jpg
33420_39961.jpg

Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Jamie và Anna là những người vận hành thời gian, với nhiệm vụ giữ cho lịch sử đi đúng lộ trình. Cả hai trở lại Anh quốc vào thời điểm giữa những năm 50, trong cuộc chiến tranh lạnh, đúng vào lúc xảy ra một sự việc cực kỳ nghiêm trọng. Vì sao một điệp viên Nga lại có mặt trong buổi tiệc do người đứng đầu cơ quan nghiên cứu hạt nhân Anh tổ chức? Tại sao Ngài Prophecy bí ẩn không chịu rời khỏi phòng mình? Và tại sao lại có một hành lang dẫn ngược về quá khứ được che dấu ở dưới hầm? Nếu Jamie và Anna không nhanh chóng tìm ra câu trả lời, điều đó sẽ đồng nghĩa với việc thế giới bị hủy diệt.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới Miễn Phí, Tải Sách Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới, Đọc Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới Online, Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới Free Ebook, Xem Sách Người Vận Hành Thời Gian – Xóa Sổ Thế Giới Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start