33421_39962.jpg
33421_39962.jpg

Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thoạt đầu, Jamie Grant nghĩ rằng mọi người chỉ đang cố lờ cậu đi. Thầy giáo, bọn cùng lớp, và thậm chí cả mẹ cậu bỗng dưng cư xử như thể cậu không hề tồn tại. Không được gọi tên trong giờ điểm danh, không ai đáp lại khi mình lên tiếng. Và thậm chí biến mất luôn trong tấm ảnh cũ của gia đình.

Chuyện quái quỷ gì vậy?

Anna, một đứa con gái bí hiểm, dường như là người duy nhất chú ý đến Jamie. Và cô ta bảo rằng cậu không còn tồn tại. Cậu chưa từng tồn tại. Cậu đã ngã qua lỗ thủng thời gian và kết quả là cậu chưa từng được sinh ra. Vì sao Anna biết?

Vì điều này từng xảy ra, với chính Anna.

Hai thiếu niên đó bị lạc ngoài thời gian nhưng họ lại sở hữu quyền năng điều khiển nó. Là Người vận hành thời gian, họ có trách nhiệm giữ cho mọi thứ diễn ra theo đúng trật tự. Nhưng liệu họ có thể ngăn cản được Nửa Đêm tăm tối, nham hiểm và những sinh vật khủng khiếp của gã – Quỷ Lướt – đang cố khiến lịch sử thay đổi mãi mãi?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng Miễn Phí, Tải Sách Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng, Đọc Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng Online, Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng Free Ebook, Xem Sách Người Vận Hành Thời Gian – Thế Giới Đông Cứng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start