33419_39960.jpg
33419_39960.jpg

Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Jamie Grant là một Người vận hành thời gian. Cậu được tuyển chọn bởi cô bạn Anna và làm nhiệm vụ giải quyết các vấn đề của thời gian, đồng thời giữ cho lịch sử đi đúng đường. Cả hai du hành ngược thời gian về Luân Đôn thời Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhất để tìm cách ngăn chặn một vụ ám sát. Nhưng, người đàn ông mà chúng đang truy lùng không phải là một sát thủ bình thường. Khoác bộ com-lê hiện đại và sử dụng một khẩu súng bắn tỉa tối tân, có vẻ như hắn đang nhằm vào Will Shakespeare.

Và lịch sử sẽ có thể bị thay đổi mãi mãi nếu như Jamie và Anna không thể ngăn hắn lại.

Mời bạn đón đọc


Download Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian Miễn Phí, Tải Sách Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian, Đọc Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian Online, Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian Free Ebook, Xem Sách Người Vận Hành Thời Gian – Sát Thủ Xuyên Thời Gian Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start