1066_p5472.jpg
1066_p5472.jpg

Người tự sát thứ mười ba PRC/EPUB/PDF

Ebook Người tự sát thứ mười ba đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người tự sát thứ mười ba với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Đây là những vụ án có thật.
Nǎm 1962, một cán bộ cao cấp của KGB (Uỷ ban an ninh Nhà nước) với bí danh Mácten và Đônnitxin, đào ngũ, chọn cuộc sống tự do ở phương Tây và phản bội Tổ quốc. Một chuyên gia có tiếng nghiêm chỉnh nói những tố giác của anh ta đã giết cả một thế hệ tình báo viên KGB. Theo một nguồn tin chính thức Hoa Kỳ, anh ta cung cấp cho CIA hai trǎm gián điệp Liên Xô.
Và câu chuyện về sự chuyển dịch vụ Mácten trên thế giới đưa nguyên xi vào nǎm 1968- 1969. Mỗi kết cấu được đóng khung trong những diễn biến thực của hai nǎm đó: nạn dịch tự sát ở Đức, sự hiện diện của người Nga, và việc xây dựng gấp một Hạm đội phương Tây ở Địa Trung Hải, phác thảo sự thay đổi thái độ của Pháp đối với OTAN… Những sự việc đó ngày nay đối với chúng ta có vẻ độc lập, lẻ loi nhưng được tập hợp lại trong một âm mưu lớn và đưa ra giải thích, có thể là giải thích bí mật Macten….


Download Ebook Người tự sát thứ mười ba Miễn Phí, Tải Sách Người tự sát thứ mười ba, Đọc Ebook Người tự sát thứ mười ba Online, Ebook Người tự sát thứ mười ba Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người tự sát thứ mười ba Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người tự sát thứ mười ba Cho Android - Iphone - IOS, Download Người tự sát thứ mười ba Free Ebook, Xem Sách Người tự sát thứ mười ba Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start