23123_29571.jpg
23123_29571.jpg

Người Trong Bóng Tối PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Trong Bóng Tối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Trong Bóng Tối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Trong Bóng Tối – Tác giả Paul Auster (Cùng một tác giả: Trần trụi với văn chương; Nhạc đời may rủi)
… Giọng văn trong sáng và lối kể chuyện đầy bất ngờ của Atster khiến ta không thể gập sách lại nửa chừng.
… Có thể đây là tiểu thuyết hay nhất của Auster, một tổng hoà đau đớn của tất cả những cuốn sách đã góp phần làm nên nó. – Kirkus Review

Say đắm và choáng váng, Người trong bóng tối là cuốn tiểu thuyết về thời đại của chúng ta, một cuốn sách bắt chúng ta phải đối mặt với bóng đêm, mà vẫn ngợi ca cuộc đời với những niềm vui bình dị trong một thế giới có khả năng gây nên những bạo hành quái đảng nhất.- Time Out (Chicago)

… Người ta vẫn chết vì trái tim tan vỡ. Chuyện ấy xảy ra hàng ngày, và sẽ còn như vậy cho tới tận cùng thời gian…

“Thuốc đã tiêm. Brick đã chìm vào cái đen ngòm vô đáy của vô thức, và nhiều giờ sau đó hắn mở mắt và thấy mình đang nằm trên giường với Flora. Mới sáng sớm, độ bảy rưỡi hoặc tám giờ, và khi Brick nhìn tấm lưng trần của người vợ đang ngủ, hắn không biết liệu hắn có vừa lẫn lộn hay không, liệu mọi chuyện vừa xảy ra ở Wellington có phải chỉ là trong một giấc mơ tệ hại sinh động đến phát buồn nôn hay không. Nhưng ngay sau đó, hắn quay đầu trên gối và cảm thấy ngay cái vướng víu của đoạn băng dính mà Virginia đã dán lên má hắn, rồi khi lưỡi hắn đụng phải cái răng nanh bị gãy còn sắc lẻm, Brick bắt buộc phải chấp nhận sự thật: hắn đã ở đó, mọi việc xảy ra với hắn ở nơi ấy là có thật. Giờ thì chỉ còn độc một hy vọng mong manh: may ra thì hai ngày ở Wellington đã chỉ bằng một cái nháy mắt ở thế giới này. May ra thì Flora sẽ không bao giờ biết là hắn đã ỡ đó. Có như thế mới thoát đựơc vấn đề phải giải thích chuyện hắn đã đi đâu, vì Brick biết rằng sự thật sẽ rất khó nuốt, nhất là với một người đàn bà cả ghen như Flora, và khổ hơn nữa là hắn sẽ không đủ sức và cũng chẳng lòng nào mà bịa ra một câu chuyện cho nó có vẻ đáng tin hơn, một chuyện gì đó để chị đỡ nghi ngờ, để chị hiểu rằng sự vắng mặt hai ngày của hắn chẳng liên quan gì đến một người đàn bà nào cả…”

(Trích đoạn)


Download Ebook Người Trong Bóng Tối Miễn Phí, Tải Sách Người Trong Bóng Tối, Đọc Ebook Người Trong Bóng Tối Online, Ebook Người Trong Bóng Tối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Trong Bóng Tối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Trong Bóng Tối Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Trong Bóng Tối Free Ebook, Xem Sách Người Trong Bóng Tối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start