Người Trở Về PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Trở Về đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Trở Về với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Trở Về

Chính là chàng thanh niên 15 tuổi nhỏ bé được nhà nước cử đi học tại Ba Lan, trở về đem những kiến thức, thành tựu học được cống hiến cho đất nước.

Đây là cả một hành trình dài gần như xuyên suốt cuộc đời ông, khi bước chân ra khỏi nhà, âm thầm từ giã gia đình, mất gần cả tháng trên những chuyến tàu để từ Việt Nam qua Bắc Kinh, tới Matxcơva rồi đến Vacsava bắt đầu cuộc sống sinh viên.

Những người thầy, người bạn, ân nhân được ông khắc hoạ và gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp cho tới tận bây giờ. Cùng với bước chân ông, đất nước Ba Lan hiền hòa, hiếu khách và xinh đẹp như những câu thơ của Tố Hữu:

“Em ơi Ba Lan mùa tuyết ta

Rừng bạch dương sương trắng nắng tràn”


Download Ebook Người Trở Về Miễn Phí, Tải Sách Người Trở Về, Đọc Ebook Người Trở Về Online, Ebook Người Trở Về Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Trở Về Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Trở Về Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Trở Về Free Ebook, Xem Sách Người Trở Về Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start