7369_p13401.jpg
7369_p13401.jpg

Người Tình Của Makxim Gorky PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Tình Của Makxim Gorky đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Tình Của Makxim Gorky với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong những năm sống ở Y (1924-1931) nhà văn nổi tiếng của Nga Makxim Gorky có một người thư ký hết sức thông minh và khôn khéo, đó là Maria Zakrevskaia. Kiệt tác cuối cùng của Gorky, Cuộc đời Klim Samguin được xuất bản với lời đề tặng bà đặt ở trang đầu.
Sau khi Grrky trở lại Moskva, bà sang sống ở London, trở thành thư ký của một nhà văn Anh cũng rất nổi tiếng là H. Wells và tham gia vào nhiều sinh hoạt của giới thượng lưu ở Anh.
Qua Maria Zakrevskaia, người ta nhận ra hình ảnh của một phụ nữ quý tộc Nga mạnh mẽ khẳng định mình trong lòng xã hội Xô Viết và vươn ra với thế giới.
Cuốn sách Người tình của Makxim Gorky dành để viết về cuộc đời của người đàn bà thép đó.
Tác giả cuốn sách, Nina Berberova (1901-1993) là một nhà văn Nga lưu vong từng sống ở nhiều nước Y, Pháp, Mỹ…


Download Ebook Người Tình Của Makxim Gorky Miễn Phí, Tải Sách Người Tình Của Makxim Gorky, Đọc Ebook Người Tình Của Makxim Gorky Online, Ebook Người Tình Của Makxim Gorky Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Tình Của Makxim Gorky Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Tình Của Makxim Gorky Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Tình Của Makxim Gorky Free Ebook, Xem Sách Người Tình Của Makxim Gorky Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start