nguoi_tieu_dung_hoc
nguoi_tieu_dung_hoc

Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tại sao nghiên cứu thị trường không thể hiệu nghiệm? Philip Graves, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về hành vi người tiêu dùng, cho biết tại sao những kết quả có được từ nghiên cứu thị trường hoàn toàn không đáng tin cậy. Dù là nhà điều hành công ty muốn tìm cách xác định chiến lược kinh doanh hay muốn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, thì việc tin rằng rằng những câu trả lời đối với các câu hỏi thăm dò, hay thảo luận trong một nhóm thảo luận tập trung, có thể đưa ra những ý tưởng mới và lấy đó làm nguồn thông tin để ra quyết định sẽ là nguyên nhân dẫn tới thất bại của sản phẩm, thảm họa chiến lược và những đồng tiền bị hoang phí.

Người tiêu dùng học vạch ra những ví dụ đắt giá nhất của lối tư duy bị khái niệm nghiên cứu thị trường điều khiển và khiến người ta bỏ qua lý trí, kinh nghiệm và bằng chứng – từ New Coke tới General Motors, tới Mattel hay Nhà mái vòm Thiên niên kỷ – cùng lúc đó cho thấy nhiều công ty đã thành công bằng cách phớt lờ kết quả nghiên cứu thị trường, như Baileys và Dr Who. Cuốn sách này cũng giới thiệu cho doanh nghiệp những công cụ cần thiết nếu muốn tìm hiểu người tiêu dùng của mình.


Download Ebook Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Miễn Phí, Tải Sách Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm, Đọc Ebook Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Online, Ebook Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Free Ebook, Xem Sách Người Tiêu Dùng Học – Sự Thật Về Người Tiêu Dùng Và Tâm Lý Mua Sắm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start