19335_p25752.jpg
19335_p25752.jpg

Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong bối cảnh nền kinh tế trong và ngoài nước đang phát triển như vũ bão hiễn nay, văn minh giao tiếp thương mại đang ngày càng trở nên quan trọng. Việc trao đổi thông tin, giao dịch giữa các doanh nghiệp không chỉ đòi hỏi phải chính xác, đầy đủ mà còn là cả một nghệ thuật. Để đạt được điều này, vai trò của người thư ký là rất quan trọng. Họ có mặt và hỗ trợ trong hầu hết các công việc dù lớn hay nhỏ của một doanh nghiệp: từ việc soạn thảo các thư từ, công văn đến việc thành lập doanh nghiệp và quản lý nhân sự, từ quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng đến những vấn đề kế toán hành chính của doanh nghiệp.

Một cơ sở kinh doanh được đối tác đánh giá dự trên chất lượng những bức thư của họ. Do vậy, cần phải đặc biệt chú ý đến mặt thẩm mỹ của bức thư, cả về cách soạn thảo lẫn văn bản.

Bức thư cần phải sáng sủa và hấp dẫn người đọc, chính vì lý do này mà thư tư luôn cần được đánh máy. Người ta có thể thảo nhanh chóng một số bức thư theo mẫu một trong hai cách thức thư cổ điển được giới thiệu.

Một cuốn sách hướng dẫn thực hành về thư tín cung cấp tất cả các mẫu thư cũng như những chỉ dẫn hữu ích về sự vận hành của một doanh nghiệp, giúp người ta làm việc đó một cách hiệu quả.

Các hoạt động thương mại, thông tin quảng cáo, đơn đặt hàng, phiếu giao hàng, đơn khiếu nại. Tài chính, kế toán, bảng tổng kết, các mối quan hệ với ngân hàng, quỹ tín dụng.

Các thủ tục hành chính, việc thành lập doanh nghiệp, quản lý nhân sự, quan hệ với các hãng bảo hiểm và các cơ quan hành chính. Cùng với các mẫu thư bằng các thứ tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha và Italia.


Download Ebook Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại Miễn Phí, Tải Sách Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại, Đọc Ebook Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại Online, Ebook Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại Free Ebook, Xem Sách Người Thư Ký Hoàn Hảo – 300 Mẫu Thư Thương Mại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start