nguoi-tho-moc-la-lung-mua-sach-hay-193x300.jpg
nguoi-tho-moc-la-lung-mua-sach-hay-193×300.jpg

NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG PRC/EPUB/PDF

Ebook NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG

Người thợ mộc lạ lùng là một câu chuyện vô cùng cảm động của Jon Gordon kể về người thợ mộc, J.Emmanuel, một người giản dị, niềm nở và đầy tâm huyết. Câu chuyện bắt đầu như một cuộc gặp gỡ không hẹn trước. Michael bị tai nạn và ân nhân cứu anh là J.Emmanuel. Từ đây, Michael đã nhận được rất nhiều điều bí ẩn và bất ngờ từ người thợ mộc lạ lùng này. Khi Michael nhờ người thợ mộc giúp mình đóng một chiếc tủ như một cách để đền ơn vì đã cứu sống mình thì người thợ mộc đã tặng lại Michael một bài học lớn về tình yêu công việc, tình yêu cuộc sống và tình yêu con người. Để qua đó, Michael hiểu hơn về giá trị cuộc sống, biết cách mang lại sức mạnh cho mọi người.

Một câu chuyện giản dị nhưng đầy thông điệp truyền cảm hứng về việc xây dựng thành công vĩ đại dựa trên nền tảng xây dựng con người. Những nhận thức đơn giản đến ngỡ ngàng sẽ đánh thức, khuấy động và dẫn dắt con đường vun đắp bản thân từ gốc rễ. Câu chuyện sẽ khiến bạn phải suy ngẫm về những gì bạn đã, đang và sẽ làm trong cuộc đời mình.

“Người thợ mộc lạ lùng” là một cuốn sách để bạn đọc chậm lại, chậm rãi về những chân lý đơn giản, nhỏ bé đầy tình người ấy thẩm thấu vào và nâng đỡ mình. Và hết sức tự nhiên, bạn nhận ra tình yêu và những ánh sáng tươi đẹp đang lan tỏa trong bản thân và cuộc sống quanh mình.

“Một câu chuyện giản dị nhưng đầy thông điệp truyền cảm hứng về việc xây dựng thành công vĩ đại dựa trên nền tảng xây dựng con người. Những nhận thức đơn giản đến ngỡ ngàng sẽ đánh thức, khuấy động và dẫn dắt con đường vun đắp bản thân từ gốc rễ. Câu chuyện sẽ khiến bạn giật mình tự hỏi liệu bạn có đang và sẽ đi đến thành công vĩ đại, liệu bạn có đang ở trên đúng con đường trở thành người mình được sinh ra để trở thành? “Người Thợ Mộc Lạ Lùng” là một cuốn sách để bạn đọc chậm, chậm rãi để những chân lý đơn giản, nhỏ bé đầy tình người ấy thẩm thấu vào và nâng đợ mình. Và hết sức tự nhiên, bạn nhận ra tình yêu và những ánh sáng tươi đẹp đang lan tỏa trong bản thân và cuộc sống quanh mình. Đây là một cuốn sách đáng đọc và đáng chia sẻ với bất kỳ ai”.

“Khi bạn tin, điều không thể sẽ trở thành có thể. Niềm tin nơi bạn sẽ trở thành hiện thực. Sự lạc quan hôm nay của bạn quyết định tầm vóc thành công vào ngày mai. Đừng giới hạn cái nhìn ở những thử thách, hãy phóng tầm nhìn vượt lên và vượt ra ngoài hiện tại, nhìn vào tương lai. Đừng để bản thân chìm đắm trong tình trạng hiện tại, hãy tập trung năng lượng vào những niềm tin đúng đắn đưa bạn đến thành công.”
– Người Thợ Mộc
*

*

. NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG Miễn Phí, Tải Sách NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG, Đọc Ebook NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG Online, Ebook NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG Cho Android - Iphone - IOS, Download NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG Free Ebook, Xem Sách NGƯỜI THỢ MỘC LẠ LÙNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start