1

Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara
Khujjuttara có thể là một người không có ý nghĩa gì trong thế giới đạo Phật, nhưng cuộc đời cô ấy phản ánh nhiều điểm đặc trưng của Phật giáo.
Thứ nhất, tuy là một phụ nữ ở tầng lớp bần cùng nhưng lại được hoàng hậu yêu thương như con gái ruột, đó là điều nổi bậy của tầng lớp bần cùng đang tu học thời đó.
Thứ hai, cuộc đời Khujjuttara thật sự có ý nghĩa chỉ từ một sự việc nho nhỏ mà có thể dẫn đến sự thay đổi to lớn cho cuộc đời của một con người. Điều này được thể hiện nơi chính cô ta, khi được nghe lời chỉ dạy quý báu của Đức Thế Tôn.
Dẫu là phụ nữ ở tầng lớp bần cùng, Khujjuttara lại trở thành người giáo thọ cho hoàng hậu, bà chủ của cô ta. Qua đó, chúng ta học được bài học về sự bình đẳng trong cuộc đời của cô.
Nhà xuất bản Sa Myak Prakashan được ủy nhiệm trong việc xuất bản hàng ngàn câu chuyện ngắn như thế. Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành mục tiêu của mình qua sự giúp đỡ và ủng hộ của quý vị độc giả và nhà văn Giác ngộ. Chúng tôi luôn quyết tâm thực hiện và kính chúc đến quý độc giả một cuộc sống tốt đẹp – an lành.
Xin chân thành cảm ơn dịch giả MOSES MICHAEL đã chuyển dịch quyển sách từ tiếng Hin – di sang Anh ngữ.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara Miễn Phí, Tải Sách Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara, Đọc Ebook Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara Online, Ebook Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara Free Ebook, Xem Sách Người Nữ Ngoại Đạo Khujjuttara Trực Tuyến Online...