Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa)
Tiểu thuyết về mẹ cảm động nhất của văn học Nhật Bản được hàng triệu bạn trẻ xứ sở hoa anh đào truyền tay nhau.
Bạn sẽ phải khóc khi đọc đến những trang cuối cùng!
Người mẹ lang thang là một câu chuyện về Hiromi – một người phụ nữ đã đi khắp nước Nhật và trở thành “mẹ nuôi” của những đứa trẻ kém may mắn trong cuộc sống. Cô đã chăm sóc những đứa trẻ chỉ có bố mà thiếu vắng tình yêu của mẹ, những ông bố thường xuyên vắng nhà dài ngày hay những đứa trẻ bị mẹ ngược đãi và bỏ nhà đi. 
Hành trình của Hiromi kéo dài từ khi cô 20 tuổi đến năm 40 tuổi. Dù là thời gian ở cùng chăm sóc những đứa trẻ khác nhau, có đứa vài tháng, cũng có đứa tận vài năm nhưng cô vẫn cố gắng coi chúng như con ruột của mình và khi những đứa trẻ đã cứng cáp, gia đình ổn định, khi “dịch vụ” của cô không còn cần thiết nữa, cô lặng lẽ bỏ đi.
Với sự tận tụy, hết lòng yêu thương những đứa trẻ ấy, Hiromi đã để lại trong tâm trí những đứa trẻ hình ảnh về một người mẹ đích thực và những kỉ niệm gia đình ấm áp trong quãng thời gian ngắn ngủi sống cùng cô. 
Tại sao cô lại làm như vậy ? 
Tại sao lại sẵn sàng hi sinh tuổi thanh xuân để đi chăm sóc những đứa trẻ khác không phải con mình ? 
Tại sao người mẹ ấy tiếp tục làm công việc kỳ lạ là chăm lo cho bao đứa trẻ Nhật Bản mà không mong đợi một tình cảm hồi đáp? Tại sao lại từ bỏ chính cuộc đời mình để làm tất cả những điều tưởng chừng vô nghĩa ấy?
Liệu sau bao biến cố xảy ra trong đời,  sau những mất mát, tổn thương thì người mẹ ấy có được bù đắp và sống một cuộc đời không còn day dứt ? 
Sau bao năm chăm hạnh phúc của người mẹ lang thang sẽ đi về đâu? Người mẹ ấy sẽ sống như thế đến khi nào? Người phụ nữ ấy làm tất cả những điều ấy vì cái gì? Bởi điều cô theo đuổi không phải tình yêu, không phải gia đình, cũng không phải sự vĩnh hằng.
Câu trả lời dành cho bạn khi đọc đến cuối trang sách tuyệt vời này!
“Mẹ không phải là một người chỉ làm việc nhà”
 


Download Ebook Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) Miễn Phí, Tải Sách Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa), Đọc Ebook Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) Online, Ebook Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) Free Ebook, Xem Sách Người Mẹ Lang Thang (Tặng Kèm Bookmark Búp Bê Cầu Mưa) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start