1

Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) PRC/EPUB/PDF

Ebook Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine)
Nhờ những tiến bộ gần đây về trí tuệ nhân tạo (AI) , chúng ta đang ở đỉnh điểm của một sự chuyển đổi lớn trong kinh doanh. Đó là một thời đại mới, trong đó các quy tắc cơ bản về điều hành tổ chức của chúng ta đang được viết lại hàng ngày. Các hệ thống AI không chỉ tự động hóa nhiều quy trình, làm cho các quy trình hiệu quả hơn; giờ đây chúng đang giúp con người và máy móc hợp tác với nhau theo những cách hoàn toàn mới mẻ. Ai đang thay đổi bản chất của công việc, đòi hỏi chúng ta phải quản lý hoạt động và nhân viên theo những cách hoàn toàn khác so với trước đây.

Thật không may, có một quan điểm rất phổ biến rằng “con người luôn đối đầu với máy móc ” . Ý tưởng rằng các cỗ máy thông minh là mối đe dọa tiềm ẩn với nhân loại có một lịch sử lâu dài; kết quả là nhiều nhà quản lý chấp nhận một quan điểm tương tự về việc máy móc đe dọa thay thế con người. Nhưng quan điểm đó không chỉ lệch lạc , mà còn rất thiển cận. Sự thật đơn giản là máy móc không xâm chiếm thế giới, cũng không loại bỏ nhu cầu về sức lao động của con người. Trong thời đại chuyển đổi quy trình kinh doanh hiện tại, các hệ thống AI không hề thay thế con người. Thay vào đó, chúng đang khuếch đại các kỹ năng của con người, hợp tác với con người để đạt được mức tăng năng suất cao.

* Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) Miễn Phí, Tải Sách Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine), Đọc Ebook Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) Online, Ebook Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) Cho Android - Iphone - IOS, Download Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) Free Ebook, Xem Sách Người & Máy : Định Hình Lại Công Việc Trong Thời Đại AI (Human + Machine) Trực Tuyến Online...