Người Lạ Từng Thương PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Lạ Từng Thương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Lạ Từng Thương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Lạ Từng Thương – cái tên nhẹ nhàng mà sao ám ảnh. Có lẽ bởi ai cũng từng cất trong tim mình bóng hình một “người lạ” như thế.

Người đã cùng ta đi qua một chặng đường đủ dài để khi nhớ lại, cảm xúc vẫn còn đó, vẹn nguyên.

Người đã đến bên ta, cùng khóc, cùng cười và rồi rời xa.

Nhưng… những điều xưa cũ rồi cũng sẽ trôi đi. “Vì suy cho cùng, trái tim chúng ta đâu đủ rộng để khư khư ôm mãi những bóng hình mà chính nó từng hằn lên bao mảnh vỡ. Đừng đánh đổi hạnh phúc bạn đang nắm giữ với quá khứ dẫu nó từng hạnh phúc nhường nào. Sau tất cả, trái tim bạn xứng đáng được bình yên.”

Bằng những chi tiết vừa lãng mạn lại vừa cay đắng, nửa là định mệnh – nửa như sắp đặt, những mâu thuẫn rất “đời”, câu chuyện tình giữa Vĩnh Khang và Huệ nhóm vào lòng người đọc ngọn lửa khát khao sống và yêu thương bằng cả trái tim mình, để rồi nhẹ nhàng đón lấy những bình yên, sau tất cả.

Người Lạ Từng Thương chắc chắn sẽ khiến bạn nở một nụ cười an nhiên khi gấp lại trang cuối, đặc biệt với những ai đã đọc “Níu Tay Ngày Cũ” hay “Người Dưng Chung Lối”, cuốn sách này càng không thể bỏ lỡ.


Download Ebook Người Lạ Từng Thương Miễn Phí, Tải Sách Người Lạ Từng Thương, Đọc Ebook Người Lạ Từng Thương Online, Ebook Người Lạ Từng Thương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Lạ Từng Thương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Lạ Từng Thương Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Lạ Từng Thương Free Ebook, Xem Sách Người Lạ Từng Thương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start