Người Khổng Lồ Ngủ Quên PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Khổng Lồ Ngủ Quên đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Khổng Lồ Ngủ Quên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Khổng Lồ Ngủ Quên

Ở nước Anh thời xa xưa, tại một ngôi làng người Briton nọ, một đôi vợ chồng già ngày qua ngày sống một cuộc đời mơ hồ, lãng đãng giữa làn sương mù không lúc nào khuất dạng. Ngày tháng nối đuôi nhau trôi đi dường như chẳng có gì đổi khác, nhưng cũng cơ hồ có rất nhiều biến động mà người ta không tài nào nhớ ra. Cho đến khi hai vợ chồng họ quyết định lên đường đi tìm người con trai nhiều năm nay không gặp. Chẳng ngờ, chờ đợi họ phía trước là một chuyến phiêu lưu kỳ lạ, cùng những con người kỳ lạ, đưa họ tới miền kỳ ức đã từ lâu bị chôn vùi.Người khổng lồ ngủ quên là một suy ngẫm u sầu nhưng thấm thía về sự lãng quên, tình yêu, cuộc sống, cùng cả chiến tranh và sự hận thù.

Cuốn sách đánh dấu sự trở lại của Kazuo Ishiguro sau 10 năm vắng bóng, với một hướng đi hoàn toàn mới khi ông chọn thể loại giả tưởng huyền ảo để thuật lại những chiêm nghiệm hết sức thực tế về cuộc đời.


Download Ebook Người Khổng Lồ Ngủ Quên Miễn Phí, Tải Sách Người Khổng Lồ Ngủ Quên, Đọc Ebook Người Khổng Lồ Ngủ Quên Online, Ebook Người Khổng Lồ Ngủ Quên Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Khổng Lồ Ngủ Quên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Khổng Lồ Ngủ Quên Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Khổng Lồ Ngủ Quên Free Ebook, Xem Sách Người Khổng Lồ Ngủ Quên Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start