Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương

Phố Yêu Đương là tên gọi của một con đường sâu hun hút, dài thăm thẳm, và xa vời vợi. Giữa những năm tháng thanh xuân xem yêu thương như hơi thở, có những người bộ hành trẻ chỉ vừa đi qua vài căn nhà mà đã cảm thấy mỏi mệt thê lương, người khác lại vội vàng mừng rỡ ngỡ đâu đã tìm thấy nơi cần tìm là bến bờ hạnh phúc. Nhưng không phải vậy. Không bao giờ đơn giản như vậy.

Quán trà Ký Ức là một quán nước nhỏ được dựng bằng gỗ, tọa lạc ở lưng chừng chặng đường của cuộc viễn du. Quán trà kỳ lạ này chỉ bắt đầu mở cửa hoạt động vào lúc trời tắt nắng, và duy nhất một cô gái trẻ có gương mặt khả ái với mái tóc màu khói tết thành bím dài thả sang một bên, là chủ nhân đồng thời là người phục vụ, đợi bạn dừng chân ghé vào ngơi nghỉ, sẽ thong thả vừa pha chế vừa kể cho bạn nghe vài câu chuyện tình nơi đó chốn đây.

Và cô gái trẻ khả ái với mái tóc màu khói tết thành bím dài thả sang một bên đó, luôn tự gọi mình là…


Download Ebook Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương Miễn Phí, Tải Sách Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương, Đọc Ebook Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương Online, Ebook Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương Free Ebook, Xem Sách Người Kể Chuyện Tình Trên Phố Yêu Đương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start