21387_p27817.jpg
21387_p27817.jpg

Người Hùng PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Hùng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Hùng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vốn dòng dõi hoàng tộc có thế lực, nhưng sau khi tốt nghiệp khoa thần học của Học viện Tôn giáo, chàng sinh viên trẻ tuổi Clémems Bek đã tự nguyện xa rời Copenhague hoa lệ để đến làm mục sư rồi giáo viên ở một hải đảo xa xôi, một vùng đất hoang vu chỉ có 200 dân chài Đan Mạch bị bão đánh trôi dạt vào sinh sống từ thời xa xưa.

Và từ đó, bắt đầu cuộc sống lao khổ và ly kỳ, những số phận đan xen và cài đặt oái oăm – những thử thách luôn dành cho một người hùng – một á thánh – như mọi người vẫn phong tặng cho mục sư này.

Để đem lại hạnh phúc cho những số phận trôi dạt trên hòn đảo, ông đã vượt bao trở ngại để lập trường dạy học, mở mang trí tuệ, xây nhà hộ sinh, đặt trạm y tế, làm đường giao thông, dựng đền biển, mở chợ, hướng dẫn cách giữ gìn sức khỏe, cách làm ăn, khai thác tài nguyên thiên nhiên… Ông đã cùng giáo dân xây dựng hòn đảo thành miền đất văn minh có điện, có bưu chính, có cảng, có đèn pha, có tàu biển liên lạc với đất liền, thu hút khách du lịch từ các nơi về đây tham quan, nghỉ mát…

“… Một mình với xác chết đó, tôi bắt đầu ngẫm nghĩ về cuộc đời của bản thân tôi.
Tôi đã tự do! Tự do!
Bất thình lình tôi lao vào cái xác không hồn, tôi cắn vào mớ tóc lạnh giá, vào cổ đang cứng đơ, vào ngực của nó.
Nhưng cái nhìn của đôi mắt chết nói với tôi: “Con trai của ta, chúng ta là những con Linh cẩu, cả hai ta”. Và tôi đứng lên với một tiếng kêu kinh hãi. Tôi muốn chạy trốn khỏi ông ấy, xa khỏi tôi; và rồi tinh thần nắm lấy tôi một lần nữa, tinh thần thiêng liêng của điệu nhảy…”

Cứ thế, cuốn tiểu thuyết này đã gói ghém bao nhiêu cảnh đời, bao số phận khốc liệt và kỳ lạ. Có cả hận thù, có cả giết chóc. Có cả tận cùng độc ác, nhưng trên tất cả, là yêu thương.
Với lối văn phong dữ dội, mãnh liệt và cồn cào, tiểu thuyết “Người hùng” đã được xếp hạng vào dòng văn học kinh điển, làm khuôn mẫu cho tiểu thuyết và quyến rũ bao thế hệ người đọc từ rất nhiều năm nay.

Trong năm trăm trang sách, nhà văn Đan-mạch Harald Kidde đã dùng lối kể chuyện bình dị để kể những câu chuyện bi tráng. Xen vào mạch kể về hiện tại là xen vào những đoạn hồi ức với những tình tiết ly kỳ, dẫn dắt người đọc đi qua những nỗi đau, những số phận bi tráng, những tính cách hoặc cực kỳ độc ác hoặc tận cùng nhân hậu. Một điều đặc biệt trong tiểu thuyết này là những bi kịch gia đình, với những đứa con bị đày đọa, nhưng vẫn sáng lên tình yêu đối với đồng loại và lý tưởng cùng lòng hy sinh hạnh phúc riêng tư của cá nhân mình cho cộng đồng.


Download Ebook Người Hùng Miễn Phí, Tải Sách Người Hùng, Đọc Ebook Người Hùng Online, Ebook Người Hùng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Hùng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Hùng Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Hùng Free Ebook, Xem Sách Người Hùng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start