1

Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều

“Người giỏi không bởi học nhiều” là cuốn sách kỹ năng sẽ giúp bạn trở thành một sinh viên nổi bật và có những năm tháng trên giảng đường đại học.

Bạn làm gì để trở thành một sinh viên nổi bật? Làm thế nào để bạn có những năm tháng trên giảng đường đại học thú vị nhất, trưởng thành nhất – tốt nghiệp đại học bằng xuất sắc, tham gia các hoạt động bổ ích, và khi ra trường xây dựng được một hồ sơ xin việc đẹp, có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học?

Cuốn sách “Người giỏi không bởi học nhiều” do Alpha Books biên soạn sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp dễ áp dụng nhất trong học tập cũng như rèn luyện phong cách sống, giúp bạn đạt được những điều trên, và còn hơn thế nữa.

nguoi-gioi-khong-boi-hoc-nhieu-mua-sach-hay

Trong cuốn sách tư duy học tập này, bạn sẽ biết cách :

• Không đọc tất cả những gì được giao trên lớp

• Tạo ra “Nghi thức Chủ nhật”

• Bỏ đi một số giờ học mỗi kỳ

• Bắt đầu bài tập lớn ngay khi được giao

• Trở thành chủ tịch một câu lạc bộ trong trường

• Ứng tuyển mười học bổng mỗi năm

• Làm tốt hơn bất kỳ người nào bạn biết

Và còn nhiều điều nữa….

*
*

. Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều Miễn Phí, Tải Sách Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều, Đọc Ebook Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều Online, Ebook Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều Free Ebook, Xem Sách Người Giỏi Không Bởi Học Nhiều Trực Tuyến Online...