1

Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám)Một “Kị sĩ u linh”, một Sơn Tiêu có thể dễ dàng cải trang dung mạo, một kẻ mang danh “Tai sứt” bí ẩn. Liên tiếp xuất hiện những nhân vật bóng tối tiềm năng. Người gác đêm đang phải đối mặt với đối thủ thần bí, rốt cuộc họ là ai?
Ngôi nhà trọ với vụ thảm sát tàn bạo, căn nhà bỏ không hay nghĩa trang hoang vu là nơi ẩn giấu bao điều bí mật, bao ân oán suốt ngần ấy năm, những đứa trẻ non nớt chưa hiểu sự đời đã phải chết yểu. Những vụ kỳ án, dị án được Người gác đêm tiếp nhận, lần lượt được những thành viên trẻ tuổi tinh anh, đầy nhiệt huyết từng bước gợi mở, làm sáng tỏ. Vậy sao mọi việc vẫn còn là một câu đố chưa tìm ra lời giải đáp?Người thầy giáo hướng dẫn tưởng như đã tiếp cận thật gần với sự thật, người phụ nữ bí mật kia rốt cuộc là ai? Khi bóng tối tiềm năng dần được hé mở, là hiểm nguy hay là cơ hội?
Bất kể trong bóng tối có những gì; Tôi vẫn luôn là Người gác đêm của bạn!
GIới thiệu tác giả:
Tần Minh là một bác sĩ pháp y danh tiếng thế hệ 8X tại Trung Quốc. Anh cũng là tác giả dòng tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất hiện nay.
Tần Minh bước vào nghề pháp y từ rất sớm, nên anh có kinh nghiệm vô cùng phong phú, được đặt biệt hiệu “Lão Tần”.
Anh đã giải mã vô số tử thi, nên thấu hiểu tinh tường đến chân tơ kẽ tóc. Bằng đôi bàn tay “ma mị” của mình, anh đã phá giải bao vụ án bi thảm oan khuất, giúp các oan hồn được siêu thoát. Với tấm lòng từ bi nhân ái, ước nguyện duy nhất của anh là mong cho cuộc sống trên thế giới này luôn yên bình.
Tác phẩm tiêu biểu: Series “Pháp y Tần Minh hiện đã xuất hiện đến tập 7; series “Người gác đêm”. Nhiều tác phẩm của anh đã và đang được chuyển thể thành phim truyền hình với tên gọi “Người giải mã tử thi” và “Pháp y Tần Minh”.Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) Miễn Phí, Tải Sách Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám), Đọc Ebook Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) Online, Ebook Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) Free Ebook, Xem Sách Người Gác Đêm 2 (Tiểu Thuyết Trinh Thám) Trực Tuyến Online...