1168_p5599.jpg
1168_p5599.jpg

Người đứng sau lưng PRC/EPUB/PDF

Ebook Người đứng sau lưng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người đứng sau lưng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vlađimia Métvêdép, thiếu tướng KGB là bảo vệ riêng của Tổng Bí thư Breznev và 6 nǎm là chỉ huy đội bảo vệ riêng của Gorbachov – Tổng Bí thư, Tổng thống đầu tiên và cuối cùng của Liên Xô; tác giả của cuốn sách với hơn 300 trang được in với số lượng 100.000 bản đã cho toàn thế giới có thêm một góc nhìn nữa về các nhà lãnh đạo của Liên Xô trước đây, góc nhìn mà từ trước đến nay vẫn luôn luôn bị che lấp.

Cuốn sách này không chỉ nói lên những tính toán sai lầm, thất bại của các nhà lãnh đạo và kể cả những mặt chưa hoàn thiện của cá nhân họ – những lỗi lầm, bênh tật – sự suy thoái về thể lực cũng như lối sống của Breznev, tính nhu nhược và thất thường của Gorbachov.

Còn về cuộc chính biến 15 tháng 8 nǎm 1991, giọt nước cuối cùng làm tràn ly – phá vỡ liên bang xã hội chủ nghĩa Xô Viết – lại có thêm tiếng nói của một nhân chứng… Và đợi chờ sự phán xét của lịch sử và thời gian.


Download Ebook Người đứng sau lưng Miễn Phí, Tải Sách Người đứng sau lưng, Đọc Ebook Người đứng sau lưng Online, Ebook Người đứng sau lưng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người đứng sau lưng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người đứng sau lưng Cho Android - Iphone - IOS, Download Người đứng sau lưng Free Ebook, Xem Sách Người đứng sau lưng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start