nguoi-dung.u335.d20160505.t133449.jpg
nguoi-dung.u335.d20160505.t133449.jpg

Người Dưng Chung Lối PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Dưng Chung Lối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Dưng Chung Lối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một câu chuyện của ba người dưng tình cờ “va” vào nhau trên đường đời: Xuân Vinh, Ngọc Uyển, Hải Lâm. Ba con người với ba số phận, hoàn cảnh và tính cách khác nhau, cùng gặp nhau tại một điểm đầy bất ngờ.

Đây là câu chuyện của những người trẻ, nhưng trẻ mà phải bôn ba, vật lộn giữa cuộc đời với muôn vàn hỉ nộ ái ố. Câu chuyện của những con người, sáng mở mắt là nghĩ đến cách để sống trọn vẹn một ngày, không phí phạm. Câu chuyện của những mối tình đan xen, va đập vào nhau, không dữ dội, dằn vặt nhưng rất sâu và khó gỡ. Đây cũng là câu chuyện của bao điều chưa nói, còn để lại, mà rất có thể một nhân vật nào đó sẽ khiến người đọc nuối tiếc mãi không thôi…

“Trên đời có hai thứ không thể trực tiếp nhìn thẳng, đó là mặt trời và lòng người.”

“Quyền năng của một người yêu đơn phương chỉ được phép dừng lại ở việc giữ chặt hình bóng người đó trong lòng.”

“Yêu một người thật không dễ dàng. Yêu một người mà còn phải cố gắng để người ta không nhận ra mình yêu họ ra sao thì càng khó khăn gấp bội.”


Download Ebook Người Dưng Chung Lối Miễn Phí, Tải Sách Người Dưng Chung Lối, Đọc Ebook Người Dưng Chung Lối Online, Ebook Người Dưng Chung Lối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Dưng Chung Lối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Dưng Chung Lối Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Dưng Chung Lối Free Ebook, Xem Sách Người Dưng Chung Lối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start