1

Người Do Thái dạy con PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Do Thái dạy con đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Do Thái dạy con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

3Người Do Thái dạy con
Giáo dục, dạy trẻ hết sức ưu việt là nguyên nhân hàng đầu tạo ra mầm mống tài năng. Người Do Thái rất coi trọng việc giáo dục gia đình, chăm lo dạy dỗ con cái từ thuở thơ ấu. Trong mỗi gia đình Do thái, giá sách đều được để ở đầu giường mà không để ở cuối giường, tỏ ý họ rất coi trọng tri thức. Tại nhà nước Isael hiện nay có rất nhiều thư viện và nhà xuất bản, số người đọc sách tính bình quân theo dân số chiếm vị trí cao nhất thế giới.
Cuốn sách này tổng hợp những kinh nghiệm tinh hoa nhất trong giáo dục gia đình của người Do Thái. Trong sách có kể lại nhiều câu chuyện lý thú về cách dạy dỗ trẻ em, phát huy trí thông minh và tính sáng tạo của chúng. Những câu chuyện đó có tác dụng giáo dục thế hệ nhỏ tuổi mà còn có giá trị tham khảo bổ ích đối với các bậc cha mẹ và người lớn tuổi.
Hàng câu chuyện dạy con trẻ trong 14 chương sách, thực sự là những bài học vô giá thể hiện cách giáo dục rất cụ thể khoa học, giúp các bậc cha mẹ có những tham khảo thiết thực. Đó là:
Tình thương yêu là nguồn gốc của thành công 
Phẩm chất là nền tảng của nhân sinh 
Lòng tin là cột trụ của sinh mệnh 
Trí tuệ là chìa khóa của cánh cửa thành công 
Cần chú ý giữ cho tâm thái bình thản, lạc quan 
Hãy sống có tình có nghĩa 

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Người Do Thái dạy con Miễn Phí, Tải Sách Người Do Thái dạy con, Đọc Ebook Người Do Thái dạy con Online, Ebook Người Do Thái dạy con Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Do Thái dạy con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Do Thái dạy con Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Do Thái dạy con Free Ebook, Xem Sách Người Do Thái dạy con Trực Tuyến Online...