4800_p10573.jpg
4800_p10573.jpg

Người Dịch Bệnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Dịch Bệnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Dịch Bệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác giả JHUMPA LAHIRI sinh tại London, cha mẹ cô là người Băng-gan. Cô lớn lên tại Rhode Island, Mỹ. Hiện cô sinh sống tại New York. Truyện ngắn của cô xuất hiện nhiều trên những tạp chí của Mỹ. Tập truyện Người Dịch Bệnh, tác phẩm in của cô giành giải thưởng PULITZER năm 2000 cho thể loại truyện hư cấu, giải thưởng cuốn sách đầu tay hay nhất của New York và giải thưởng PEN/ Hemingway.
Những câu chuyện tuyệt vời của cô kể về cuộc sống của những người Ấn Độ tha hương, về những người đang loay hoay giữa những phong tục nghiêm ngặt mà họ thừa hưởng và một thế giới mới đầy trở ngại mà họ đối đầu hàng ngày. Dù bối cảnh ở Boston hay ở Băng-gan, những câu chuyện tràn đầy tính hài hước và những yếu tố huyền ảo này không chỉ gần gũi với người xa xứ mà còn gần gũi với rất nhiều đối tượng khác.
Bạn sẽ thấy tác phẩm của JHUMPA LAHIRI gắn liền với mọi mặt thường gặp của cuộc sống và cách nhìn các chi tiết rất tinh tế, sắc bén là một điểm nổi bật của cô. Cô viết về một người hướng dẫn du lịch có trái tim nồng ấm trong NGƯỜI DỊCH BỆNH, về một đôi vợ chồng gắng hiểu nhau sau ngày cưới trong Ngôi nhà được ban phước, về một mối quan hệ tay ba, người đàn ông ích kỷ, vô tình trong gợi tình. Dường như cô đã thổi vào mỗi trang sách một cuộc sống bất ngờ và người đọc khi kết thúc câu chuyện càng cảm thấy bị quyến rũ hơn, mong được đi cùng những nhân vật của nó đến tận cùng.


Download Ebook Người Dịch Bệnh Miễn Phí, Tải Sách Người Dịch Bệnh, Đọc Ebook Người Dịch Bệnh Online, Ebook Người Dịch Bệnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Dịch Bệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Dịch Bệnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Dịch Bệnh Free Ebook, Xem Sách Người Dịch Bệnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start