3710_p9369.jpg
3710_p9369.jpg

Người Đàn Ông Tuyệt Vời PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Ông Tuyệt Vời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Ông Tuyệt Vời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Danielle Steel trở thành triệu phú nhờ hàng triệu phụ nữ xem bà như khuôn mẫu và háo hức chờ đợi từng quyển tiểu thuyết của bà.

Ở Hoa Kỳ, mỗi quyển sách của Danielle Steel phát hành là một biến cố quan trọng. Chúng được xuất bản ở trên 120 quốc gia, riêng ở Pháp mỗi tựa sách bán trên 300 ngàn bản. Đến nay bà đã có 23 quyển tiểu thuyết thuộc loại best-seller và ấn hành trên 150 triệu bản.

Trong mỗi quyển sách, Danielle Steel xây dựng khoảng 30 nhân vật. Mỗi nhân vật đấu tranh cho cuộc sống, chống lại với tiếng nói định mệnh. Hàng loạt các tính huống tâm lý đầu logic và hồi hộp, đã được độc giả trên khắp thế giới tán thưởng.

Alex ngồi chết cứng tại chỗ một hồi lâu, ngắm nhìn nơi nàng đã ngồi. Mọi sự đã xảy ra nhanh quá. Đột nhiên, chàng đứng lên, chạy nhào xuống nơi mà chàng đã thấy nàng ngồi. Chàng khám phá ra một con đường nhỏ dẫn tới một cánh cửa kiên cố. Chàng nghĩ rằng cửa ấy thông vào một khu vườn, nhưng không có cách nào để biết vườn ấy thuộc về nhà nào. Nó có thể thuộc nhiều nhà. Vì vậy sự bí mật vẫn nguyên vẹn.

Alex chợt nghĩ đến việc gõ cửa, nghĩ rằng nàng có thể ngồi trong vườn, khuất sau cánh cửa đóng kín. Chàng thất vọng với ý nhgĩ rằng chàng không bao giờ thấy nàng nữa. Rồi bình tâm lại, chàng thấy mình kỳ cục, vì dù sao, nàng cũng chỉ là một người không quen biết….


Download Ebook Người Đàn Ông Tuyệt Vời Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Ông Tuyệt Vời, Đọc Ebook Người Đàn Ông Tuyệt Vời Online, Ebook Người Đàn Ông Tuyệt Vời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Ông Tuyệt Vời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Ông Tuyệt Vời Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Ông Tuyệt Vời Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Ông Tuyệt Vời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start