38973_45516
38973_45516

Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Bạn sẽ làm gì khi thấy vị hôn phu của mình đang làm “chuyện ấy” với một cô gái trong phòng làm việc của anh ta chỉ trước ngày cưới không bao lâu?

Sốc, tuyệt vọng, khóc lóc, bỏ qua, …

Nhưng Taylor Donovan hành động hoàn toàn không giống vậy. Cô xinh đẹp, tài giỏi, hơn nữa còn là luật sư của một trong những công ty Luật tiếng tăm nhất nước Mỹ. Niềm kiêu hãnh trong cô không cho phép cô được gục ngã. Cô nén niềm đau, quên đi kẻ bội bạc, rời bỏ vùng quê Chicago của mình để đến chốn phồn hoa California nhằm giải quyết một vụ kiện lớn lên tới 30 triệu đô mà cô tham gia với vai trò là luật sư cho bên bị cáo.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình mà cha là cảnh sát, cùng với ba ông anh trai nghịch “trời thần”, Taylor không còn cách nào khác là phải tự rèn luyện cho mình một tinh thần thép. Cô cứng cỏi hơn bất kỳ người phụ nữ nào quyết đoán và hoàn toàn tự chủ trong suy nghĩ và hành động.

Thế rồi vì nhiều tình huống chớ trêu, cô trở thành người cố vấn cho chàng diễn viên đào hoa số một Holywood được mệnh danh là Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất của năm do tạp chí danh tiếng PEOPLE của Mỹ bình chọn.


Download Ebook Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại, Đọc Ebook Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại Online, Ebook Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Ông Quyến Rũ Nhất Còn Sót Lại Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start