nguoi-dan-ong-khong-lay-vo
nguoi-dan-ong-khong-lay-vo

Người Đàn Ông Không Lấy Vợ PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Ông Không Lấy Vợ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Ông Không Lấy Vợ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Mới hôm nao đi đứng rung rung, ngực nổi bắp nhô ra phía trước. Bắp đùi sờ vào như quả lốp bơm căng. Bia rượu uống không biết say. Cơ cấu cơ quan còn là lực lượng kế cận thế mà thoáng một cái. ngực lé lại, sợ vào đùi thấy nhẽo nhèo. Gặp bè bạn toàn hỏi “áp huyết, độ đường trong máu của ông thế nào:” rồi đùng một cái cầm sổ hưu.” (Trích Bi kịch Hưu)

Nguyễn Hiếu là cây bút thâm sâu khi viết về người nhà quê hôm nay. Ông cố tình chọn cách viết rậm rạp chi tiết, quyến quyện chuyện trước kéo chuyện sau, đầy ắp sự ẩn ý. Lùi sau chuyện “khát nước” của cha chính là chuyện của người con, chỉ vì u mê tăm tối nên lãnh đủ hậu quả từ cha, và còn tự mình đổ riệt cho số phận, hoàn toàn không hiểu/ không muốn hiểu cơn cớ nào lại ra nông nổi ấy của mình. Tôi chắc Nguyễn Hiếu muốn đánh động/ lay tỉnh suy tư cho nhân vật người con tăm tối, u mê. Phải chăng đó là thông điệp gởi gắm sâu xa và ấm áp cho người đọc, qua thân phận không vợ của người đàn ông đáng thương này.

 


Download Ebook Người Đàn Ông Không Lấy Vợ Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Ông Không Lấy Vợ, Đọc Ebook Người Đàn Ông Không Lấy Vợ Online, Ebook Người Đàn Ông Không Lấy Vợ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Ông Không Lấy Vợ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Ông Không Lấy Vợ Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Ông Không Lấy Vợ Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Ông Không Lấy Vợ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start