Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà
Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà
Tác phẩm của Sherwood Anderson (1876 – 1941) tạo cảm hứng sáng tạo tinh thuần và mới mẻ cho văn chương Mỹ, dọn đường cho những ánh sao huyền thoại như William Faulkner và Ernest Hemingway, cả hai đều đón nhận có ý thức món nợ và ân tình của ông… Sherwood Anderson ghi dấu ấn vĩnh viễn trong văn chương bằng những truyện ngắn trữ tình và huyền bí, nơi ta thường bắt gặp những khoảnh khắc lóe sáng, những trải nghiệm bừng ngộ (the experience of epiphany).
Truyện ngắn của Anderson thường có ba tố chất: giản đơn, trữ tình và huyền bí. Hóa thành đàn bà ở đây mang tính chất tâm lý, có cốt truyện giản đơn trong một ngôn ngữ giàu chất thơ và đậm biểu tượng. Và tất nhiên, có huyền bí âm dương: Đàn ông và đàn bà, bạo lực và êm dịu, người và vật, trường đua và lò sát sinh, mưa và xương:
“Nhưng tại sao tôi không thể hét lên tôi cũng không biết nữa. Phải chăng vì trong giây phút đó tôi vừa là đàn bà, đồng thời cũng không phải là người đàn bà? Có lẽ tôi quá xấu hổ vì thấy mình đã biến thành phụ nữ, cùng lúc đó người phụ nữ trong tôi sợ hãi đàn ông đến nỗi không dám gây ra tiếng động nào. Tôi không biết và chẳng có cách nào hiểu nổi.”


Download Ebook Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà, Đọc Ebook Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà Online, Ebook Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Ông Hoá Thành Đàn Bà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start