Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets PRC/EPUB/PDF

Ebook Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người đàn ông đánh bại mọi thị trường - A man for all markets
Trong cuốn sách này, lần đầu tiên, quý vị độc giả được nghe Edward Thorp kể về hành trình đi đến đỉnh cao của sự thành công trong sự nghiệp đầu tư của mình. Hành trình được bắt đầu từ những đam mê thời niên thiếu kết hợp với sự tò mò sâu sắc đã dẫn ông tới các công trình nghiên cứu cụ thể, những luận điểm phản biện lại các lý thuyết và các ngộ nhận thông thường trong học thuật. Cuối cùng sao cho hiệu quả là việc ứng dụng những kiến thức này vào thực tiến chơi bài và đầu tư chứng khoán.
 
Tư duy thông thái, kiến thức lỗi lạc gắn liền với thực tế của Thorp đã được hệ thống và trình bày lại trong sách có thể giúp cho độc giả, những nhà đầu tư trên thị trường tài chính vững vàng đi qua “giông bão” vào  những thời khắc khó khăn nhất. Đồng thời, kiến thức này sẽ giúp chúng ta phát hiện ra sự gian lận tiềm ẩn, sự lọc lừa của thị trường tài chính để có thể tránh xa, từ đó bảo vệ thành quả và những đồng “tiền mồ hôi xương máu” của mình. 


Download Ebook Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets Miễn Phí, Tải Sách Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets, Đọc Ebook Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets Online, Ebook Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets Cho Android - Iphone - IOS, Download Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets Free Ebook, Xem Sách Người đàn ông đánh bại mọi thị trường – A man for all markets Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start