33094_39635.jpg
33094_39635.jpg

Người Đàn Ông Đa Cảm PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Ông Đa Cảm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Ông Đa Cảm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“…Anh sẽ thực sự khóc khi em qua đời.

Ghé sát khuôn mặt đã biến dạng của em, anh sẽ đặt lên đôi môi em chiếc hôn tuyệt vọng với nỗ lực cuối cùng, nửa ngờ nửa tin, nhằm trả em về cái thế giới em từng bị lưu đày.

Trong giờ phút vĩnh biệt em, anh cảm thấy đau khổ là mình đang sống và nhận ra một điều là đời anh đã bị phân đôi.

Anh sẽ vuốt đôi mắt đờ đẫn của em và sẽ túc trực bên hình hài câm lặng, trắng bệch của em suốt đêm cho đến lúc bình minh vô tích sự không còn nhận biết em.

Anh sẽ rút bỏ chiếc gối và tấm ga trải giường ẩm ướt mà em đã nằm. Ngày ngày vắng bóng em, anh sẽ không đủ sức cảm nhận sự tồn tại của mình, anh sẽ nhanh chóng theo bước chân em để được ngắm em trong trạng thái bất tỉnh…

Trong cái chết của em, anh sẽ chiêm nghiệm cái chết và hình ảnh của bản thân mình…”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Người Đàn Ông Đa Cảm Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Ông Đa Cảm, Đọc Ebook Người Đàn Ông Đa Cảm Online, Ebook Người Đàn Ông Đa Cảm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Ông Đa Cảm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Ông Đa Cảm Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Ông Đa Cảm Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Ông Đa Cảm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start