19658_p26075.jpg
19658_p26075.jpg

Người Đàn Bà Thứ Bảy PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Bà Thứ Bảy đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Thứ Bảy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Đàn Bà Thứ Bảy (Tiểu Thuyết Trinh Thám Ly Kỳ Rùng Rợn)
Người Đàn Bà Thứ Bảy là cuốn tiểu thuyết trinh thám hay nhất trong năm của Pháp, tác phẩm được giải thưởng của Quai des Orfèvre 2007.

Cuộc chạy đua chống lại con quỷ đội lốt người, kẻ thậm chí đã thảm sát dã man chính người vợ đã nhiều năm đầu gối tay ấp của mình, cuộc chạy đua cùng thời gian để cứu sống người đàn bà thứ bảy! Liệu người đàn bà bất hạnh đó có được cơ may cứu thoát hay phải chịu chung số phận của sáu người đàn bà đã bị sát hại trong sáu ngày trong tuần kia? Liệu đội Trọng án có vạch mặt được kẻ giết người dã thú ấy không, và kẻ mặt người dạ thú ấy thực chất là ai, có chức vụ gì trong xã hội.
Với cách viết thật cuốn hút, hồi hộp, cùng những hiểu biết tường tận ngành Công an, kỹ thuật hình sự, và kiến thức về tôn giáo, Frédérique Molay đưa chúng ta vào cuộc khám phá mảng tối của mỗi con người cho dù họ có làm đến chức vụ quyền hành như thế nào, và trên hết nữ nhà văn hé lộ cho chúng ta thấy cuộc sống hằng ngày hết sức khổ ải gần như địa ngục của những con người trong đội Trọng án, cùng thế giới đầy bí ẩn của các bác sĩ pháp y.

“Anh cảm thấy người đờ ra, hơi thở đứt quãng, miệng khô khốc, cổ họng thắt lại… trong trạng thái rơi tự do. Cô ấy toát ra một vẻ quyến rũ kỳ lạ; chừng ba mươi lăm tuổi, cao một mét bảy mươi, thân hình mảnh mai, tóc ngắn màu hạt dẻ, gọng kính thanh mảnh làm nổi bật cặp mắt nâu. Giọng nói nhẹ nhàng tự tin. Ánh mắt sống động, nồng ấm trấn an ngừơi đối diện trong khi nụ cười làm sáng bừng khuôn mặt cô, một nụ cười tuyệt vời. Chẳng có từ ngữ nào diễn tả nổi những gì anh cảm nhận đựơc. Anh đăm đăm nhìn thẳng vào cô mà không phản ứng gì. Anh như một cậu bé mới lớn ngô nghê ngất ngây trước trang bìa của cuốn tạp chí Playboy.”
(Người đàn bà thứ bảy)


Download Ebook Người Đàn Bà Thứ Bảy Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Bà Thứ Bảy, Đọc Ebook Người Đàn Bà Thứ Bảy Online, Ebook Người Đàn Bà Thứ Bảy Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Bà Thứ Bảy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Bà Thứ Bảy Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Bà Thứ Bảy Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Bà Thứ Bảy Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start