Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ
Mắc chứng sợ khoảng rộng và không thể ra khỏi nhà, Anna Fox cựu bác sĩ tâm lý trẻ em tự tạo niềm vui cho mình bằng cách theo dõi hàng xóm, chụp hình họ với chiếc máy ảnh Nikon của mình. Đến một ngày, cô chứng kiến một chuyện đáng ra cô không nên thấy. Một vụ án mạng. Tuy nhiên, chẳng ai tin lời một người phụ nữ đã lâu không bước chân ra khỏi căn nhà tối om, khỏi mớ bòng bong trong đầu mình.
Cả cuộc sống của Anna đảo lộn. Cô ngày càng nốc thêm nhiều rượu và thuốc, để rồi nhận ra chính cô cũng đang nghi ngờ bản thân. Đâu là thật? Đâu là tưởng tượng? Cảnh giác ai? Tin tưởng ai? Như những bộ phim ly kỳ đen trắng yêu thích, cô bắt đầu tua lại cuốn phim đời mình, quyết tìm ra manh mối tiết lộ chân tướng hung thủ.
“Một trong những cuốn sách hiếm hoi tôi không tài nào đặt xuống được. Finn đã xây dựng câu chuyện trên nền những bộ phim ly kỳ đen trắng một vô cùng thu hút và rợn người.” – Stephen King


Download Ebook Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ, Đọc Ebook Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ Online, Ebook Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start