1070_p5476.jpg
1070_p5476.jpg

Người đàn bà đích thực (2 tập) PRC/EPUB/PDF

Ebook Người đàn bà đích thực (2 tập) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người đàn bà đích thực (2 tập) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người đàn bà đích thực là tiểu thuyết đầu tay của Taylor Bradford, nó đã đạt được một thành công vang dội với kỷ lục bán trên năm triệu cuốn.
Emma Hactơ, nhân vật chính trong truyện là một cô gái giàu nghị lực, một trái tim yêu đương và một nhân cách mạnh mẽ. Vốn là một cô hầu ở Feli Hon, cô đã rời bỏ chốn này năm mười sáu tuổi, tứ cố vô thân, với một cái thai trong bụng. Sáu mươi năm sau, cô trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới, thống trị một nền công nghiệp kéo dài từ Ióocshơ tới những thành phố rực rỡ ánh đèn của nước Mỹ và những vùng mênh mông của châu Úc. Nhưng Người đàn bà đích thực đã phải trả một giá như thế nào? Emma Hactơ có quyền lực, nàng cần tình yêu, nàng cần sự trả thù.
Bằng một bút pháp đầy sức cuốn hút, Taylor Bradford đã lôi cuốn người đọc từ đầu đến cuối cuốn sách. Người đàn bà đích thực đã được coi là một đối thủ của Cuốn theo chiều gió, và cuốn tiểu thuyết này cũng đã được dựng thành phim nhiều tập trên vô tuyến truyền hình của Anh và Mỹ.


Download Ebook Người đàn bà đích thực (2 tập) Miễn Phí, Tải Sách Người đàn bà đích thực (2 tập), Đọc Ebook Người đàn bà đích thực (2 tập) Online, Ebook Người đàn bà đích thực (2 tập) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người đàn bà đích thực (2 tập) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người đàn bà đích thực (2 tập) Cho Android - Iphone - IOS, Download Người đàn bà đích thực (2 tập) Free Ebook, Xem Sách Người đàn bà đích thực (2 tập) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start