anguoi_dan_ba_dang_yeu
anguoi_dan_ba_dang_yeu

Người Đàn Bà Đang Yêu PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Bà Đang Yêu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Đang Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Người đàn bà đang yêu” xuất bản năm 1920. Cuốn tiểu thuyết được coi là phần tiếp theo của tác phẩm “Cầu vồng” đã ra mắt trước đó, với nội dung tiếp tục kể về câu chuyện tình của hai chị em nhà Brangwen, Gudrun, một họa sĩ theo đuổi mối tình với Gerald – một nhà tư bản.

Lawrence miêu tả mối tình của của Ursula và Birkin – một kẻ thông minh đến bất thường. Tình cảm của hai cô gái càng được nhấn mạnh và khắc sâu hơn bởi sự quyến rũ mãnh liệt của hai chàng trai ấy. Thông qua mối tình và quan hệ của họ, Lawrence khắc tả về xã hội Anh trước Thế Chiến thứ hai.

Như phần lớn các cuốn tiểu thuyết khác của Lawrence, vấn đề về tình dục trong Người đàn bà đang yêu đã gây ra những tranh luận và phản ứng gay gắt. Năm 1998, Người đàn bà đang yêu được xếp thứ 49 trong số 100 cuốn tiểu thuyết tiếng Anh hay nhất thế kỷ 20.


Download Ebook Người Đàn Bà Đang Yêu Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Bà Đang Yêu, Đọc Ebook Người Đàn Bà Đang Yêu Online, Ebook Người Đàn Bà Đang Yêu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Bà Đang Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Bà Đang Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Bà Đang Yêu Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Bà Đang Yêu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start