nguoi_dan_ba_boi_tren_song_tiki
nguoi_dan_ba_boi_tren_song_tiki

Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

…Nhiều lúc Hiên đã làm vai trò củ một người mẹ, một người mẹ chín tuổi, cái tuổi bé Bi bây giờ. Hiên đã bồng ẵm, hát ru, vỗ về, gào thét, sợ hãi và lao đo như một mũi tên trong mưa to gío lớn để tìm bằng được thầy thuốc chữa những cơn sốt nóng giật của Khả. Khả nóng, mê man, nhưng mỡi khi mở mắt là gọi: “Chị ơi, chị đâu?”. Hiên không dám bỏ Khả nằm một mình, cứ quanh quẩn nằm ngồi bên em. Khả sợ bóng tối. Mà ngày ấy bóng tối nhiều lắm. Chỉ cần mặt trời hụp xuống mí rừng là bốn bề tràn bóng tối. Chiếc đèn dầu leo lét chỉ làm nổi rõ những hình thù kỳ dị chập chờn. Rồi vô số những chiếc bóng tưởng tượng. Khả thường có giấc mơ bị chiếc bóng xó sức nặng và hình thù quái gở đè đến suýt nghẹt thở. Khả mếu máo: “Chiếc bóng nặng lắm, chị ơi, chị ôm em thật chặt đi!”. Hiên vội ôm em vào ngực, cảm nhận rất rõ nhịp đập hối hả của trái tim bé nhỏ… (Chị em ruột thịt)

…Bà cũng không nén được nỗi khát khao được ngắm biển người lô nhô ngoài kia, nắm chân trời và mặt biển trong nắng sớm. Bà đứng, nhiều khi cả giờ, mải miết nhìn mà không tập trung vào một mục tiêu duy nhất tuy không khỏi ngỡ ngàng trước sức lực dẻo dai kỳ lạ của người đàn ông mà bà biết sẽ ám ảnh cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay… … Phía bát ngát muôn trùng trước mắt bà rộng mỡ những chân trời. Và trong biển người ngụp lặn ngoài kia, sau những giờ phút thả mình thư giãn với mây trời sóng nước, mỗi người lại xốc trên vai mớ hành trang nặng nhẹ của mình, lại tiếp tục cuộc hành trình. Với bà, điều quan trọng nhất trong cuộc hành trình khó nhọc của đời người không phải là caí đỉnh phải trèo lên cho bằng được hay cái đích phải đặt chân đến mà là lòng tin và những bước chân. Bà cũng đã gắng gỏi bước đi bằng sức lực và lòng tin của chính mình… (Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng)

Nội dung: gồm 2 phần:

1. Truyện ngắn: Chị em ruột thịt. Tiếng gọi của con chim sáo. Biển không có hoa hồng. Hò đêm thăm thẳm. Hồi kết. Cuống rún thiên thần. Người đàn bà bơi trên sóng. Phía mặt trời. Hai chấm sao xa. Cái rùng mình của vũ trụ. Còn lại với cõi đời này. Những mảnh váng thiêng.

2. Tạp bút: Với con. Nhớ và quay về. Góc thân quen. Dậy đi em. Rượu cay, muỗi đói. Ngoại ơi. Quyến rũ… vườn treo. Một thoáng chùa hang. Bóng tối. Buổi sớm miền Tây. Lên núi tìm hồ. Vương vấn Đồng bằng.


Download Ebook Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng Miễn Phí, Tải Sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng, Đọc Ebook Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng Online, Ebook Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng Free Ebook, Xem Sách Người Đàn Bà Bơi Trên Sóng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start