Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018

“Nhiều người chỉ cười khi họ nghe rằng bí quyết của thành công là cho đi… Rồi, lại một lần nữa, nhiều người sẽ không tới gần được cái thành công mà họ hằng ao ước.”

Người dám cho đi kể câu chuyện của một thanh niên đầy tham vọng tên Joe, đang khát khao thành công. Joe là một người dám dấn thân thật sự, dù đôi khi anh cảm thấy như thể càng làm việc gấp rút và cật lực, những mục tiêu của anh càng khó đạt được. Và rồi một ngày nọ, đang vô vọng tìm cách cứu doanh số của một quý tồi tệ anh đã tìm xin lời khuyên từ Pindar, một nhà tư vấn huyền thoại mà nhiều người chỉ đơn giản gọi ông là Chủ tịch.

Tuần tiếp sau đó, Pindar giới thiệu cho Joe gặp gỡ với những “người dám cho đi”; chủ nhà hàng, CEO, nhà tư vấn tài chính, nhà môi giới bất động sản, và “Người kết nối” – người đã mang họ lại với nhau. Những người bạn của Pindar chia sẻ với Joe năm quy luật của thành công tột đỉnh và chỉ cho anh cách mở lòng ra với điều kỳ diệu của cho đi.

Joe nhận ra rằng thay đổi sự tập trung từ nhận lấy sang cho đi – đặt quyền lợi của người khác lên trên quyền lời của mình và không ngừng làm tăng giá trị trong cuộc sống của người khác – cuối cùng sẽ mang lại lợi nhuận cao ngoài mong đợi.

Người dám cho đi là một câu chuyện lay động lòng người và truyền cảm hứng, sẽ mang đến những giá trị mới cho câu thành ngữ “Cho đi và bạn sẽ được nhận lại”.

nguoi-dam-cho-di-mua-sach-hay

Mục lục

1- Người dám giành lấy

2- Bí quyết

3- Quy luật giá trị

4- Điều kiện

5- Quy luật bù đắp

6-Phục vụ cà phê

7- Rachel

8- Quy luật ảnh hưởng

9- Susan

10- Quy luật sống thật

11- Gus

12- Quy luật của sự tiếp nhận

13- Vòng tròn khép kín

14- Người dám cho đi

Lời cảm ơn

Lời khen tặng

“Quyển sách tuyệt vời này làm sáng tỏ những nguyên tắc của sự đóng góp, giàu có, phục vụ, và thành công.”

— STEPHEN M. R. COVEY, tác giả, The Speed of Trust

“Người dám cho di là một quyển sáck kinh doanh hay nhất kể từ những cuốn The Greatest Salesman in the World và The One Minute Manager. ”

— PAT WILLIAMS, tác giả Souls of Steel, và Phó chủ tịch cấp cao, Orlando Magfic

“Burg và Mann đã chứng minh rằng làm tăng giá trị cuộc sống của người khác là cách để trèo lên bậc thang của thành công tài chính.”

— FRAN TARKENTON, nhà sáng- lập và CEO, GoSmallBiz.com

“Năm quy luật đơn giản này sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình và hoàn thành những giấc mơ của bạn!”

— BRIAN TRACY, tác giả, The Psychology of Achievement

“Quyển sách này diễn đạt chính xác ý nghĩa của thànk ngữ “Những điều to tát thường nằm trong những điều tưởng chừng nhỏ nhặt.”

— TOM HOPKINS, tác giả, How to Master the Art of Selling

*
*

. Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018, Đọc Ebook Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 Online, Ebook Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Người Dám Cho Đi – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start