Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Dám Cho Đi - Bán Được Nhiều Hơn
Với cuốn Người dám cho đi bán chạy khắp nước Mỹ, Bob Burg và John David Mann đã làm rúng động giới kinh doanh, cho thấy con đường viên mãn nhất, hiệu quả nhất để thành công chính là cho đi. Câu chuyện sâu sắc mà giản dị ấy đã truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người đọc khắp thế giới, nhưng một số người vẫn tự hỏi làm cách nào những bài học đó đứng vững qua thử thách đời thường của thế giới kinh doanh thực sự.
Giờ Burg và Mann đã trả lời câu hỏi đó bằng Người dám cho đi bán được nhiều hơn, một cẩm nang thực tế khiến việc cho đi trở thành điểm then chốt của một phương pháp bán hàng hiệu quả và có nhiều sức mạnh.
Hầu hết chúng ta nghĩ bán hàng là thuyết phục các khách hàng tiềm năng làm điều gì đó mà họ không thực sự muốn làm. Điều này về mặt tinh thần đã thiết lập nên một mối quan hệ đối địch và khiến quá trình bán trở nên khó khăn hơn nhiều.
Như Burg và Mann chỉ ra, khi người bán hàng tư duy như Người dám cho đi thì việc bán sẽ hiệu quả hơn (và khoan khoái hơn). Các tác giả nói, hãy nuôi dưỡng một mối quan hệ đáng tin cậy và tập trung chuyên chú vào việc tạo ra giá trị cho người khác, thành quả tốt đẹp sẽ tự động đến theo.
Minh họa bằng nhiều thí dụ những người bán hàng trong đời thực đã phát đạt nhờ cho đi nhiều hơn, Burg và Mann đưa ra những mẹo mực và chiến lược để bất kỳ ai trong nghề bán hàng cũng có thể bắt tay vào áp dụng ngay.


Download Ebook Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn Miễn Phí, Tải Sách Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn, Đọc Ebook Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn Online, Ebook Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn Free Ebook, Xem Sách Người Dám Cho Đi – Bán Được Nhiều Hơn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start