6638_p12563.jpg
6638_p12563.jpg

Người Cùng Hội PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Cùng Hội đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Cùng Hội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Người Cùng Hội” là cuốn tiểu thuyết được giới phê bình văn học đánh giá là một trong những tác phẩm tiêu biểu nhất của văn học hiện đại Chilê.
Nhân vật chính là Hulian Parđô, một người làm nghề môi giới mua bán trên thị trường tư bản ước mơ một cuộc sống bình thường, đầy đủ. Nhưng rồi túng quẫn, cuộc sống xô đẩy khiến anh phải kiếm tiền bằng cách đứng tên một nhà tư bản nước ngoài mà anh tự bịa ra và tự nhận mình là “Người cùng hội” với hắn nhân danh hắn để mua bán cổ phần chứng khoán. Nhờ uy tín của nhà tư bản giả mạo kia, dần dần anh giàu lên và trở thành triệu phú, nhưng rồi cũng chính con người do anh bịa đặt ra lại làm anh bị phá sản. Cuối cùng chuyện vỡ lở, bị mọi người khinh bỉ, xa lánh, vợ bỏ nhà ra đi, Hulian Parđô hoá điên và tự sát.
“Người Cùng Hội” đã vạch trần những mưu mô xảo quyệt, những thủ đoạn bỉ ổi của giới thương gia Chilê, đồng thời ông cũng kịch liệt lên án tư tưởng sùng ngoại của những kẻ đại diện cho xã hội tư bản Chilê thời đó. Xã hội ấy đã được phơi bày ra với những nhân vật như Gônđenber – một thương gia xảo trá, Baxtiax – một nhà tư bản tài chính dốt nát, Alvear – một tay ăn chơi phóng đãng, Lopex – một tên xỏ lá, bịp bợm, đại tá Caranxa – một tên ác ôn thày đùi, Craxiela và Anita là những phụ nữ lầm tưởng mình thuộc thế giới thượng lưu nhưng thực tế chẳng còn nhân cách và vô liêm sỉ… Tất cả đều sống nhờ bộ máy quỷ quyệt của tư bản đang nghiền nát lương tri và nhân phẩm con người.


Download Ebook Người Cùng Hội Miễn Phí, Tải Sách Người Cùng Hội, Đọc Ebook Người Cùng Hội Online, Ebook Người Cùng Hội Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Cùng Hội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Cùng Hội Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Cùng Hội Free Ebook, Xem Sách Người Cùng Hội Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start