nguoi-chon-nghe-hay-nghe-chon-nguoi-mua-sach-hay-193x300.jpg
nguoi-chon-nghe-hay-nghe-chon-nguoi-mua-sach-hay-193×300.jpg

NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI PRC/EPUB/PDF

Ebook NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI

Người chọn nghề hay nghề chọn nghề là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Marden, nằm trong số những tác phẩm hay nhất về hướng nghiệp từng được viết. Cuốn sách này nên là tài liệu thiết yếu cho mọi bạn trẻ khi lựa chọn sự nghiệp, bởi vì, như tác giả nói, nhiều khi thứ bạn thực sự lựa chọn chính là lối sống. Hầu hết mọi người đều đưa ra lựa chọn căn bản này mà không có sự chuẩn bị, thậm chí không suy nghĩ gì về hệ quả xa dài từ lựa chọn của họ. Marden nhấn mạnh về bi kịch của “kẻ lạc loài”, về những lựa chọn nghề nghiệp sai lầm, về việc chọn một công việc, sự nghiệp chỉ vì nó “dễ” hay việc làm điều gì đó chỉ để nối bước cha ông.

Trên thực tế, nghề nghiệp là một hành trình gồm nhiều công việc nối tiếp nhau. Rất nhiều người chỉ tìm được công việc phù hợp với mình sau nhiều trải nghiệm, học hỏi, vấp ngã, va chạm. Nói cách khác, những công việc trước là tiền đề để hình thành kỹ năng, tính cách, phong thái phù hợp cho những công việc sau. Trong xã hội hiện nay, tình trạng làm trái ngành không hề xa lạ. Có rất nhiều người thành công ở những lĩnh vực không phải chuyên ngành học. Ví dụ như một người học Tài chính nhưng lại thấy mình thích hợp với vị trí Chăm sóc khách hàng.

–    Ở nước ta, một người bị thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như hoàn cảnh gia đình, mong đợi của cha mẹ, phong trào của xã hội, nền kinh tế của quốc gia, vv.  khi họ chọn nghề. Do đó, việc không có quyền chọn lựa nghề nghiệp yêu thích và phù hợp với những người này là một quan điểm chính xác.

“Có hàng triệu người sống cả đời mà không hề nhận ra con người tuyệt nhất trong mình, họ luôn bất mãn, không vui, thậm chí là những kẻ thất bại, chỉ vì họ ở nhầm chỗ.” – O. W. Train
*

*

. NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI Miễn Phí, Tải Sách NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI, Đọc Ebook NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI Online, Ebook NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI Cho Điện Thoại, Tải Ebook NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI Cho Android - Iphone - IOS, Download NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI Free Ebook, Xem Sách NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start