nxbtrestoryfull_26152014_111526
nxbtrestoryfull_26152014_111526

Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Dù muốn dù không, mạng xã hội đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Trong số đó, Facebook đã nổi lên thành ông trùm của thời đại sống ảo – một thời đại mà con người từ khi có mặt trên trái đất chưa bao giờ biết đến, đừng nói có chuẩn bị, để biết nên sống như thế nào!

Với mạng xã hội, cụ thể là một nhân thân tồn tại trên Facebook, liệu từng con người chúng ta có thể nắm lấy cơ hội nhân đôi cuộc đời chỉ có một lần của chính mình hay không?

Với bốn chủ điểm lớn:

– Đời sống ảo đã thành một phần của đời sống thực

– Đời sống ảo cũng đầy những vấn đề như đời thực

– Thành công từ thế giới ảo có thể tốt cho đời thực

– Nhưng… sống ảo vẫn không bao giờ là sống thực

Sách cung cấp cho người đọc những hiểu biết và những lời khuyên cụ thể và dễ áp dụng để trở thành một người chơi Facebook khôn ngoan, tối đa hóa được cuộc đời của mình.


Download Ebook Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng Miễn Phí, Tải Sách Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng, Đọc Ebook Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng Online, Ebook Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng Free Ebook, Xem Sách Người Chơi Facebook Khôn Ngoan Biết Rằng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start