nguoi-cha-buon-hang
nguoi-cha-buon-hang

Người Cha Buôn Hàng Chuyến PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Cha Buôn Hàng Chuyến đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Cha Buôn Hàng Chuyến với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Phạm Ngọc Tiến là một cây bút quen thuộc trong mảng kịch bản phim, vì thế dễ hiểu là những truyện ngắn của anh chú ý nhiều đến tình huống truyện, cũng như cách thắt mở nút cao trào. Mỗi truyện ngắn trong số 23 truyện trong tập Người cha buôn hàng chuyến là một tình huống đầy li kì và đa phần có tiếng cười, nhưng là tiếng cười có chút đắng cay. Những con người rời quân ngũ về đời thường vẫn nhớ kỷ niệm ở rừng, những gã đàn ông trăn trở về chức phận xã hội của mình, những ký ức về người cha đã từng chìm nổi phong ba, về người bạn gái gặp tình cờ năm xưa đã phiêu bạt nơi nào.

Có gì đó vừa khảng khái, cố chấp, bất cần, vừa nhẫn nhịn, chịu đựng qua cái nhìn của một gã đàn ông từng trải. Những nét buồn cười hài hước có thể Phạm Ngọc Tiến chủ ý tạo ra, nhưng cũng là cái chất riêng đã có trong lối viết, trong con người văn chương. Xen giữa những nghịch cảnh của các câu chuyện, vẫn hé những lớp lang lãng mạn, cảm xúc, tựa như một bộ phim làm khán giả khóc cười đến phút chót.


Download Ebook Người Cha Buôn Hàng Chuyến Miễn Phí, Tải Sách Người Cha Buôn Hàng Chuyến, Đọc Ebook Người Cha Buôn Hàng Chuyến Online, Ebook Người Cha Buôn Hàng Chuyến Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Cha Buôn Hàng Chuyến Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Cha Buôn Hàng Chuyến Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Cha Buôn Hàng Chuyến Free Ebook, Xem Sách Người Cha Buôn Hàng Chuyến Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start