Người Bana Ở KonTum PRC/EPUB/PDF

Ebook Người Bana Ở KonTum đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Bana Ở KonTum với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Người Bana Ở KonTum
Ba-na là một trong 54 dân tộc của Việt Nam. Đồng bào Ba-na phân bố chủ yếu ở khu vực Tây Nguyên nước ta, họ có những phong tục tập quán và nét sinh hoạt độc đáo, nền văn hóa phong phú và giàu bản sắc. Gần 100 năm trước, hai học giả Nguyễn Kinh Chi – Nguyễn Đổng Chi, bằng phương pháp điền dã, đã ghi nhận lại những đặc trưng trong nét sinh hoạt, văn hóa, ngôn ngữ của tộc người Ba-na.  
Trong sách Người Ba-na ở Kon Tum, độc giả có thể nhận biết về những đặc điểm địa lý nhân văn và lịch sử phát triển dân cư vùng nông thôn tỉnh Kom Tum, các buôn làng, và hai vùng đô thị Kon Tum, An Khê, tổ chức hành chính, tình hình trồng trọt, buôn bán, dân tộc học, nhân chủng người Ba-na, vũ trụ quan và tín ngưỡng đa thần, các tục lệ làng và cách sử kiện theo dân gian, lịch và thời tiết theo quan niệm người dân tộc, tục ngữ, các từ ngữ cơ bản, truyện cổ tích, nhạc khí lễ hội của người Ba-na trong những năm 20-30 của thế kỷ trước.  Đây có thể coi là một cuốn khảo cứu chuyên sâu và toàn diện đầu tiên về một dân tộc tại Việt Nam. 


Download Ebook Người Bana Ở KonTum Miễn Phí, Tải Sách Người Bana Ở KonTum, Đọc Ebook Người Bana Ở KonTum Online, Ebook Người Bana Ở KonTum Cho Điện Thoại, Tải Ebook Người Bana Ở KonTum Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Người Bana Ở KonTum Cho Android - Iphone - IOS, Download Người Bana Ở KonTum Free Ebook, Xem Sách Người Bana Ở KonTum Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start