ngua-yeu-dau
ngua-yeu-dau

Ngựa Ô Yêu Dấu PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngựa Ô Yêu Dấu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngựa Ô Yêu Dấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngựa Ô Yêu Dấu có lẽ là câu chuyện nổi tiếng nhất về loài vật qua mọi thời đại, kể về những cuộc phiêu lưu, những nỗi thất vọng và những niềm vui của một con ngựa.

Black Beauty là một chú ngựa ô đẹp mã, thuần tính, dũng cảm và trung thành. Chú có bộ lông đen tuyền, mịn mượt, có một chân trắng và ngôi sao màu trắng bạc đẹp đẽ trên trán.

Khi ông chủ buộc phải bán chú đi, Black Beauty đã từ cuộc sống êm ấm, dễ chịu rơi vào những đoạn đời làm việc cực nhọc, bị đối xử tàn nhẫn và tiếp xúc với nhiều loài người trong xã hội. Black Beauty đã sớm hiểu rằng cuộc đời thật khó mà lường trước với từng ông chủ khác nhau.

Nữ tác giả Anna Sewell đã thật sự nói thay cho những con vật không biết nói nhiều tâm tư, nguyện vọng của chúng. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên cách đây hơn một thế kỷ, Ngựa Ô Yêu Dấu đã nổi tiếng và có ảnh hưởng rộng rãi, tích cực đến thái độ của con người với loài ngựa, một giống vật cao quý và gắn bó, trung thàng với con người. Tính đến nay, tác phẩm này đã được dịch ra 35 thứ tiếng và bán được hàng chục triệu bản.


Download Ebook Ngựa Ô Yêu Dấu Miễn Phí, Tải Sách Ngựa Ô Yêu Dấu, Đọc Ebook Ngựa Ô Yêu Dấu Online, Ebook Ngựa Ô Yêu Dấu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngựa Ô Yêu Dấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngựa Ô Yêu Dấu Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngựa Ô Yêu Dấu Free Ebook, Xem Sách Ngựa Ô Yêu Dấu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start