Ngũ Thiên Tự PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngũ Thiên Tự đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngũ Thiên Tự với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070


Ngũ Thiên Tự là sách học chữ Hán, chữ Nôm của Việt Nam rất xa xưa – sách soạn theo thể thơ lục bát, thể thơ thuần túy Việt, Trung Quốc không có. Quyển sách được là sự hợp tác với Trần Tuấn Kiệt và Đinh Tấn Vũ để hoàn thành chế bản khoảng 5000 chữ Nôm chính xác và hoàn hảo.

Tác phẩm ngoài phần văn nghĩa ra còn có 3 bảng phụ lục quan trọng: Một là bảng phụ lục chữ Nôm sắp theo mẫu tự la tinh; hai là bảng phụ lục chữ Nôm sắp theo nét và ba là bảng phụ lục chữ Hán cũng được sắp xếp như phần chữ Nôm. Ba phần phụ lục giống như ba quyển tự điển phổ thông và chữ Hán Việt, được sắp xếp một cách khoa học giúp cho bạn đọc tra cứu dễ dàng hơn.


Download Ebook Ngũ Thiên Tự Miễn Phí, Tải Sách Ngũ Thiên Tự, Đọc Ebook Ngũ Thiên Tự Online, Ebook Ngũ Thiên Tự Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngũ Thiên Tự Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngũ Thiên Tự Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngũ Thiên Tự Free Ebook, Xem Sách Ngũ Thiên Tự Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start