Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja
Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja là bộ sách khá nổi tiếng của tác giả Bùi chí vinh đã ra đời cách đây 20 năm. Vào thời điểm ra mắt, bộ sách đã được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt và đã được chuyển thành thể phim truyền hình 15 tập. Sách và phim đều xoay quanh những vụ án và diễn biến phức tạp của bọn tội phạm đa phần là những thanh thiếu niên sống lang thang và  thiếu sự giáo dục của xã hội và gia đình.
Trước hiện thực đó, một nhóm 5 thiếu niên đã thành lập nhóm ngũ quái, và bằng những kỹ năng khác nhau, họ âm thầm giúp lực lượng cảnh sát chống phá những băng nhóm tội phạm nguy hiể. Không sợ nguy hiểm, hành động với mục đích mang lại hòa bình và trật tự cho thành phố là phương châm của nhóm.


Download Ebook Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja Miễn Phí, Tải Sách Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja, Đọc Ebook Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja Online, Ebook Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja Free Ebook, Xem Sách Ngũ Quái Sài Gòn (Tập 4): Đụng Độ Cá Mập Và Ninja Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start