book064
book064

Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản (Bìa Xanh): Cuốn Ngữ pháp tiếng Anh căn bản – Basic Grammar in Use bao gồm 128 chủ điểm ngữ pháp, đó là sự tổng hợp những vấn đề ngữ pháp thông dụng nhất, cần thiết nhất cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ.Các bài đầu tiên của cuốn sách chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề ngữ pháp cơ bản nhất đối với một người học tiếng Anh, đó là phần từ loại, cấu trúc câu, đến các thì cơ bản trong tiếng Anh…Các bài tiếp theo sẽ là sự hệ thống hoá những vấn đề ngữ pháp trọng tâm nhất từ đơn giản đến phức tạp.

hững vấn đề đó có thể bạn đã từng bắt gặp ở một cuốn sách nào đó, nhưng với kinh nghiệm biên soạn lâu năm và chuyên sâu về ngoại ngữ nhóm The Windy sẽ mang đến cho bạn một cách học đơn giản hơn, dễ nhớ và dễ vận dụng hơn.

Phần cuối của cuốn sách là 4 phục lục cần thiết giúp cho những ai muốn nâng cao và sử dụng TA một cách thành thục. Bao gồm phụ lục về các động từ bất quy tắc, các quy tắc chính tả, hệ thống chấm câu, và những điểm ngữ pháp khác biệt giữa tiếng Anh – Anh và tiếng Anh – Mỹ…


Download Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Miễn Phí, Tải Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản, Đọc Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Online, Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Free Ebook, Xem Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start