Ngủ ơi là ngủ PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngủ ơi là ngủ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngủ ơi là ngủ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngủ ơi là ngủ

Bạn đang trải qua quãng thời gian lãng phí  ở “trên giường”, mỗi ngày 20 phút.

Gửi tới bạn – người đang vướng phải  những phiền muộn sau:

Ngủ bao lâu cũng không hết cảm giác mệt mỏi.

Luôn thức dậy buổi sáng trong trạng thái uể oải.

Dễ bị tỉnh giấc, trằn trọc cho tới nửa đêm.

Không đủ thời gian dành cho giấc ngủ.

Trải qua mỗi ngày với quỹ thời gian eo hẹp.

Và bạn cũng nhận ra điều đó, bạn cũng biết những người thành công đều ngủ ít hơn bình thương nhưng năng suất công việc của họ vẫn luôn hiệu quả. Bạn cũng cố gắng rèn luyện bản thân minh nhưng có thể vì 2 lý do dưới đây sẽ làm bạn bỏ cuộc:
ngu-oi-la-ngu-mua-sach-hay

Không thể thức dậy sớm, dù cố gắng đến mấy cũng không duy trì được.

Buồn ngủ trong suốt cả một ngày nếu như dậy sớm.

Mức độ tốt và xấu của giấc ngủ không thể chỉ đo bằng “thời gian”. Giấc ngủ sẽ được quyết định bởi phép nhân: “Thời gian” x “Chất lượng”.

Nếu có thể lĩnh hội “Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng” được giới thiệu trong cuốn sách này, cho dù thời gian dành cho giấc ngủ của bạn có ngắn đi chăng nữa, cũng sẽ không có chuyện bạn phải trải qua một buổi sáng khổ sở, không tỉnh táo, mệt mỏi vẫn còn chưa biến mất, và làm việc kém hiệu quả do cả ngày trong trạng thái buồn ngủ.

Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng” của cuốn sách này truyền đạt tới bạn đọc kỹ thuật sở hữu tính hợp lý cả về y học lẫn sinh lý học để trở thành “người ngủ ngắn”.

Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng tức là, cho dù bạn chỉ ngủ trong một thời gian ngắn thôi, cả não bộ và cơ thể vẫn có cảm giác tràn đầy sinh khí, đôi mắt và tinh thần hoàn toàn trong trạng thái tỉnh táo. Nhờ đó, mọi hoạt động trong ngày đều đạt hiệu quả cao nhất. Xin được giới thiệu bí quyết giúp bạn có một giấc ngủ sâu và ngắn, nâng cao tối đa “chất lượng” giấc ngủ.

Bên cạnh đó, kỹ thuật “Thức dậy lúc 5 giờ sáng” mà tác giả sẽ đề cập tới chính là phương pháp cải thiện giấc ngủ vô cùng hiệu quả dành cho những người thường ngủ khoảng 7 tiếng một ngày, giúp họ rút ngắn thời gian ngủ theo kiến thức y học đúng đắn và khoa học.

“Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng” được tạo thành từ bốn bước sau đây:

Bước 1 – Nâng cao hiệu quả giấc ngủ bằng 9 kỹ thuật “Ngủ ngay lập tức – Dậy ngay lập tức”

Bước 2 – Nâng cao “chất lượng” giấc ngủ, phục hồi triệt để não bộ và cơ thể

Bước 3 – Áp dụng năm phương pháp “ngủ tạm thời” để tỉnh táo suốt cả ngày.

Bước 4 – Tạo thói quen “Thức dậy lúc 5 giờ sáng” trong vòng hai tháng

Tuy nhiên, không phải chỉ đơn giản cắt giảm thời gian ngủ là được. Điều quan trọng là, cho dù chỉ ngủ ngắn, cơ thể vẫn khỏe mạnh, không những thế còn ngập tràn năng lượng để tập trung vào những việc khác. Mục đích của cuốn sách này chính là như vậy. Chỉ cần áp dụng triệt để những điều được ghi trong cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thể trở thành người ngủ ngắn.

*
*

. Ngủ ơi là ngủ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ngủ ơi là ngủ Miễn Phí, Tải Sách Ngủ ơi là ngủ, Đọc Ebook Ngủ ơi là ngủ Online, Ebook Ngủ ơi là ngủ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngủ ơi là ngủ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngủ ơi là ngủ Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngủ ơi là ngủ Free Ebook, Xem Sách Ngủ ơi là ngủ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start