ngungonhenmainhefulltoai_copy_2.jpg
ngungonhenmainhefulltoai_copy_2.jpg

Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngủ ngon, hẹn mai nhé là câu chuyện chua xót về một người nhút nhát khép kín, đã quen sống trong yên ấm và bao bọc, bỗng bị đẩy bật ra đời một lần nữa sau khi tình cảm tan vỡ.

U uất, thất bại và bơ vơ.

Giữa lúc ấy thì anh gặp cậu.

Rời khỏi tổ ấm do người khác làm cho, anh bắt đầu học cách tự kéo kén, bao lấy sự tổn thương của mình, cũng bao bọc cả tổn thương của cậu. Anh bắt đầu tình cảm thứ hai của đời mình, không phải từ sự yêu thích đơn thuần, mà từ sự cần thiết nhau.

Bằng ngôn từ thi vị lơ lửng, hành văn trầm ngâm dịu dàng, tính cách nhân vật đôn hậu và nồng ấm, Nagira Yuu đã khuấy rất nhiều êm ái vào câu chuyện này, một câu chuyện khởi đầu từ chua xót và bất lực.

Trích đoạn

Đau lòng đến vậy sao? Cậu hỏi.

Chỉ trong một ngày, người chung sống cùng anh suốt chín năm trời không những nói lời chia tay mà còn đuổi anh ra khỏi nhà, chẳng có lấy một cuộc chuyện trò tử tế. Tâm trạng này giống như một người bị đâm từ phía sau rồi vứt xác bên đường, chưa kịp kêu cứu lấy một câu.

Hỏi có đau lòng không?

Anh ta bỏ anh vì lý do hiển nhiên, rằng anh không thể có con.

Hỏi có đau lòng không?


Download Ebook Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Miễn Phí, Tải Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé, Đọc Ebook Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Online, Ebook Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Free Ebook, Xem Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start