Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018

Ngũ Luân Thư bao gồm “Địa quyển”“Hỏa quyển”“Thủy Quyển”“Phong quyển” và “Không quyển”, chủ yếu bàn về võ nghệ, kiếm pháp, cái Đạo của người học kiếm và là cẩm nang dành cho người muốn học binh pháp…nhưng ngày nay nó lại được nghiền ngẫm khắp nơi, từ giảng đường Harvard cho đến các doanh nhân và các chiến lược gia. Thời thời đại ngày nay, không thể phủ nhận được tầm quan trọng của Ngũ Luân Thư khi nó là kim chỉ nam cho người đọc, giúp họ chiến thắng mục tiêu và đạt được thành công trong sự nghiệp nói chung, và là lời đáp trả của người Nhật cho MBA của Harvard nói riêng. Tạp chí Time đã ca ngợi quyển sách này rất ngắn gọn: “Ở Phố Wall, khi Musashi cất tiếng, tất cả phải lắng nghe”.

Nội dung của Ngũ luân thư chủ yếu bàn về binh pháp, võ nghệ, kiếm pháp, nhưng ngày nay nó được đánh giá cao ở nhiều phương diện như chiến lược, kinh doanh, giáo dục,… Ngũ luân thư thể hiện quan điểm của Musashi về cách để đi đến chiến thắng trong các trận đấu. Yếu tố này được các doanh nhân hiện đại coi trọng, họ xem đó là một phần kim chỉ nam giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp. Bản gốc của Ngũ luân thư do Musashi viết đã bị đốt cháy, hiện chỉ còn một số bản sao. Vì bản chính không còn tồn tại mà giữa các bản sao lại có nhiều điểm dị biệt, và cũng vì tập sách có nhiều ghi chép dựa trên các giá trị quan sau thời của Musashi nên có thuyết cho rằng Ngũ luân thư không phải của Miyamoto Musashi mà là tác phẩm của các đệ tử hậu thế rồi gán ghép cho ông.

Tóm lại, Ngũ luân thư có thể là cẩm nang binh pháp dành cho mọi người, mỗi lần đọc là lại nghiền ngẫm ra những điều mới mẻ và tìm ra chân Đạo trên con đường của mình, như Miyamoto Musashi đã viết: “Không có nghề cao quý, chỉ có con người cao quý. Không có kiếm pháp vô địch, chỉ có con người vô địch.”

Về tác giả

ngu-luan-thu1-mua-sach-hay

Miyamoto Musashi (1584 – 1645) được xưng tụng là Thánh Kiếm của Nhật Bản thời tiền Mạc Phủ Tokugawa, sáng lập ra môn phái Niten Ichi Ryu (Nhị thiên Nhất lưu). Sau khi sống sót qua trận tử địa Sekigahara giữa Đông Quân và Tây Quân, Miyamoto Musashi đã lang bạt khắp nơi, tự rèn luyện mình để trở thành một kiếm sĩ nổi danh và thành công nhất Nhật Bản với chiến tích chưa từng thất bại trước bất cứ đối thủ nào. Trong những năm tháng cuối đời, Musashi đã viết binh pháp thư Ngũ Luân Thư, nhằm đúc kết những quan sát, kinh nghiệm trong quá trình chiến đấu của mình và bàn luận về cái Đạo của người kiếm sĩ. Ngày nay, cuốn binh pháp này không chỉ dành cho những người muốn học binh pháp mà còn dành cho những doanh nhân và những chiến lược gia.

Nhận định

“Ở phố Wall, khi Musashi cất tiếng, mọi người phải lắng nghe. Lời đáp trả của Nhật Bản cho MBA Harvard”

– Time

“Nếu bạn tò mò tại sao người Nhật có thể xông pha giữa giới kinh doanh phương Tây dễ như lưỡi kiếm samurai cắt ngang miếng bơ, câu trả lời không nằm trong xí nghiệp hay những máy móc tự động. Nó nằm trong Ngũ Luân Thư.”

– Time Out

Mục lục

Lời giới thiệu

Dẫn nhập

Địa Chi Quyển

– Dẫn nhập

– Đạo của binh pháp

.v.v.

Thủy Chi Quyển

– Dẫn nhập

– Tâm tế trong binh pháp

.v.v.

Hỏa Chi Quyển

– Dẫn nhập

– Tùy theo địa thế

.v.v.

Phong Chi Quyển

– Dẫn nhập

– Các môn phái khác sử dụng Đại trờng kiếm

.v.v.

Không Chi Quyển

– Dẫn nhập

Lời bạt: Bùi Thế Cần và “Gorin No Sho”

*
*

. Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018, Đọc Ebook Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 Online, Ebook Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách Ngũ Luân Thư – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start