ngon-ngu-co-the
ngon-ngu-co-the

Ngôn Ngữ Cơ Thể PRC/EPUB/PDF

Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôn Ngữ Cơ Thể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta thấy một số cử chỉ quen thuộc của con người biến mất và những cử chỉ lạ lùng khác bắt đầu thế chỗ. Chúng có ý nghĩa gì? Một số cử chỉ, điệu bộ có vẻ phổ biến và khiến chúng ta cảm thấy phần nào quen thuộc dù chúng ở bất kỳ đâu trên trái đất này. Một số yếu tố của ngôn ngữ cơ thể có tính chất cơ bản hơn một số khác, nhưng ngay cả những dấu hiệu mang tính toàn cầu cũng có thể thay đổi về kiểu cách và cường độ.

Do đó, việc tìm hiểu những tín hiệu cơ bản nhất của ngôn ngữ cơ thể con người sẽ giúp chúng ta biết cách thức ứng xử ở từng xứ sở. Và như vậy một cuốn cẩm nang về ngôn ngữ cơ thể như cuốn sách này là hết sức cần thiết.


Download Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể Miễn Phí, Tải Sách Ngôn Ngữ Cơ Thể, Đọc Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể Online, Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể Cho Điện Thoại, Tải Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Ngôn Ngữ Cơ Thể Cho Android - Iphone - IOS, Download Ngôn Ngữ Cơ Thể Free Ebook, Xem Sách Ngôn Ngữ Cơ Thể Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start